Hàng trăm người lại bao vây, làm náo loạn trụ sở VFF

Thứ ba, 11/12/2018, 13:26
Sáng 11-12, mặc dù đã có nhiều vòng an ninh bảo vệ nhưng tại trụ sở VFF, hàng trăm người dân, cựu chiến binh vẫn tập trung đòi mua bằng được vé xem trận chung kết Việt Nam - Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Sáng 11-12, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), tiếp tục có hàng trăm người dân, cựu chiến binh tập trung yêu cầu được mua vé trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 lượt về giữa 2 đội tuyển Việt Nam và Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 15-12 tới.

Theo ghi nhận, nhiều vòng an ninh được thắt chặt trước trụ sở VFF không cho cổ động viên (CĐV) xông vào bên trong trụ sở. Tuy nhiên, nhiều người quá khích vẫn quyết vào bằng được bên trong trụ sở để yêu cầu bán vé.

Nhiều lớp an ninh bảo vệ trụ sở VFF để không cho các cổ động viên quá khích xông vào làm loạn trụ sở

Trước đó, trong ngày 10-12, hàng trăm người hâm mộ, cựu chiến binh đã tập trung ở trụ sở VFF ra yêu sách đòi mua bằng được vé.

Nhiều cựu chiến binh bao vây trụ sở VFF trưa 10-12

Trước tình trạng này, VFF đã phải viết giấy hẹn cho các cựu chiến binh để trấn an người dân, đồng thời phát đi công văn hỏa tốc gửi Bộ tư lệnh Thủ đô và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội đề nghị hỗ trợ tăng cường công tác bảo vệ trụ sở VFF, ngăn chặn tình trạng gây rối. Trong số này cũng có các đối tượng giả dạng thương binh.

Công văn này cũng thông báo sẽ không tổ chức bán vé cho bất kỳ cá nhân nào kể từ ngày 11-12-2018 tại trụ sở VFF.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn