Bố mẹ Kỳ Duyên bức xúc khi con gái bị chỉ trích hỗn láo

Thứ năm, 22/01/2015, 16:17
Câu chuyện Tân Hoa hậu quát tháo bố mẹ trong điện thoại gây xôn xao.

kd-002-4cc39-1462-1421914391.jpg

Hình ảnh Kỳ Duyên thong dong đi trước, để mẹ xách túi cho mình tại sân bay cũng bị dư luận đem ra bàn tán.

Từ khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên trở thành cái tên được khán giả bàn tán. Sau lần bị chỉ trích về nhan sắc trong đêm đăng quang, mọi hình ảnh, phát ngôn và gu ăn mặc của cô đều bị đem ra mổ xẻ. Sáng nay (22/1), cộng động mạng truyền tay nhau đoạn status của một khán giả trên trang cá nhân. Người này kể, Tân Hoa hậu hồn nhiên nói chuyện với bố mẹ qua điện thoại bằng giọng điệu vô lễ tại phòng tập thể dục.

anh1-4281-1421913032.jpg

Câu chuyện của một cư dân mạng về Hoa hậu Kỳ Duyên nhanh chóng thu hút mọi người.

Nội dung đoạn status viết: "Nguyên văn thấy Hoa hậu gọi điện cho mẹ rồi cho bố: "Sao mẹ xếp đồ đi tập cho con không có giày à? Đi tập mà không có giày à? Bố mang đến cho con đi nhé! Khổ em mặc nguyên một cây hồng, mặt make-up kỹ càng gọi điện cho bố mẹ giọng bực bội lắm vì không có giày. Chuyện chẳng có gì đâu, ai cũng nhờ vả bố mẹ thôi nhưng mong lần sau không có giày thì Hoa hậu về luôn, mai rồi tập hoặc tìm chỗ nào kín đáo mà gọi điện, đứng giữa phòng thay đồ đông như cái chợ người gọi điện, buồn cười quá mà không dám lên tiếng".

Câu chuyện mà cư dân mạng chia sẻ lập tức trở thành đề tài gây sốt. Không ít người vào "ném đá" Kỳ Duyên và phê phán cách ứng xử của cô với bậc sinh thành. Họ còn lục lại bức ảnh Tân Hoa hậu để mẹ xách túi ở sân bay, trong khi mình ung dung bước đi phía trước.

Phản ứng trước sự việc, bố mẹ Kỳ Duyên rất bất ngờ và "sốc". Mẹ Hoa hậu giải thích, Kỳ Duyên là một cô gái ngoan, hiền lành. Bà đi tập cùng con gái suốt 6 tháng qua và chưa từng thấy ai có những lời nói không tốt về cô. Nói về chuyện "quát tháo" bố mẹ của Kỳ Duyên, bà nói, ở phòng thay đồ dành cho nữ ở trung tâm thể dục rất ồn ào, lộn xộn. "Hôm đó, Duyên gọi điện cho bố và nói to hơn một chút để nhờ bố mang đôi giày tập đến. Bố Duyên hỏi lại vì không nghe rõ nên Duyên mới phải nói lớn như thế".

Bố Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng cho biết, ngày hôm đó, Kỳ Duyên đi học về và chính ông là người chở cô đến phòng tập. Tuy nhiên, vì quên mang giày nên cô mới gọi điện nhờ bố mang đến. Ông khẳng định, Kỳ Duyên không hề quát mắng như lời khẳng định của cư dân mạng.

Riêng Tân Hoa hậu không muốn lên tiếng về ồn ào này. Cô bận rộn với việc học tại trường Đại học Ngoại thương, đồng thời có nhiều kế hoạch tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện vào dịp Tết Nguyên đán.

Theo Ngoisao

Các tin cũ hơn