Nam ca sỹ The Voice Trung Quốc bị dọa giết

Thứ năm, 30/08/2012, 10:57
Anh chàng Lý Đại Mạt vốn rất nổi sau The Voice nay lại càng được biết đến nhiều hơn khi ảnh đời tư và thông tin bị dọa giết lan tràn trên mạng.


Mới đây, những hình ảnh thân mật của ca sỹ Lý Đại Mạt và một anh chàng đã bị phát tán trên mạng. Theo nhiều nguồn tin, Lý Đại Mạt là người đồng tính và đây là bạn tình của anh chàng. Được biết, những tấm ảnh này do chính người bạn nói trên công bố. Đáng chú ý là anh chàng kia còn tranh thủ đăng tải thêm lời “dọa giết” nếu Lý nổi tiếng hơn nữa.
 

Những hình ảnh của Lý Đại Mạt được phát tán

Những người thân trong gia đình nam ca sỹ này cho hay họ hoàn toàn không biết việc con trai mình có phải là người đồng tính hay không. Bố Lý Đại Mạt nói thêm: “Đó chỉ là tin đồn bôi nhọ con trai tôi trong thời gian nó đang được chú ý. Những hình ảnh kia không có tấm nào là quá lố cả”.

Riêng nam ca sỹ Lý Đại Mạt cho biết sẽ báo cảnh sát về hành vi dọa giết của bạn mình. Nhưng anh này từ chối việc bình luận về tin đồn giới tính.
 

Lý trong cuộc thi The Voice bên cạnh Adele Trung Quốc

Thời điểm những tấm ảnh được tung ra trùng khớp với việc Lý Đại Mạt đang khá nổi tiếng nhờ cuộc thi The Voice Trung Quốc. Anh chàng còn vượt qua cả Adele Trung Quốc– Trịnh Hồng trong Vòng đối đầu.

Nhiều cư dân mạng cho rằng phải chăng chiêu bài lật ngửa giới tính của Lý cũng nằm trong kịch bản gây sốt của chương trình này. Một số ý kiến thì tỏ ra nhàm chán vì chương trình có quá nhiều scandal về các thí sinh tham dự.
 


Theo TTVN

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn