Công Phượng: Sang Bỉ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp

Thứ sáu, 05/07/2019, 11:32
Tiền đạo đội tuyển Việt Nam khẳng định việc chuyển Bỉ thi đấu cho CLB Sint-Truidense là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp.

Sáng 5/7, Công Phượng ký hợp đồng 1 năm với CLB Sint-Truidense, trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại giải vô địch Quốc gia Bỉ.

Công Phượng mang áo số 15 ở CLB mới.

Hạnh phúc với bản hợp đồng mới, Công Phượng khẳng định đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Công Phượng dành lời cảm ơn đầu tiên trong bài phát biểu cho ông Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch HAGL, người đã luôn hết lòng tìm con đường đưa anh ra nước ngoài thi đấu. Công Phượng cũng cảm ơn các cổ động viên luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Tiền đạo đội tuyển Việt Nam biết sẽ còn nhiều khó khăn chờ anh phía trước, và anh tuyên bố sẽ nỗ lực hết mình để giành suất đá chính ở Sint-Truidense.

Ở CLB mới, Công Phượng khoác áo số 15.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Công Phượng tuyên bố sẽ tập trung toàn bộ thời gian vào chuyên môn, thay vì những lý do bên lề sân cỏ.

"Tôi đã thất bại ở Nhật Bản. Tôi muốn đứng lên ở chỗ mình thất bại. Ở CLB Bỉ, tôi sẽ có cơ hội chứng minh bản thân với các đồng nghiệp Nhật Bản cũng như vị CEO người Nhật tại Sint-Truidense. Chắc chắn tôi sẽ thành công ở chuyến xuất ngoại lần này".

Theo VTC

Các tin cũ hơn