CLB Hà Nội lên tiếng về thông tin Đức Huy sắp sang Thái Lan thi đấu

Thứ hai, 21/10/2019, 10:46
Trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn của CLB Hà Nội đã lên tiếng về thông tin Phạm Đức Huy sắp sang Thái Lan thi đấu.

Vừa qua, truyền thông Việt Nam rộ lên thông tin về CLB Chonburi (Thái Lan) đang muốn chèo kéo Phạm Đức Huy về đầu quân ở mùa giải 2020 sắp tới. Cũng theo nguồn tin từ PV, The Shark sẵn sàng trả mức lương gần 40 triệu Việt Nam đồng/tháng kèm theo phí 2 tỷ Việt Nam đồng/mùa để thuyết phục Đức Huy sang Thai-League thi đấu.

Đức Huy sẽ sang Thái Lan thi đấu?

Trước luồng thông tin này, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn của CLB Hà Nội chia sẻ: "Cầu thủ Việt Nam hay thế giới đều có thương hiệu riêng. Họ sắp hết hợp đồng và nhận nhiều sự quan tâm từ các CLB khác là điều không tránh khỏi.

Tôi biết thông tin về trường hợp của Đức Huy trước trận đấu không lâu [trận gặp Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2019]. Đã gọi là thông tin thì có từ nhiều phía. Chúng ta phải tỉnh táo để chắt lọc. Cá nhân tôi không để tâm nhiều mà chỉ tập trung vào trận đấu.

Theo quan điểm của tôi, CLB Hà Nội có môi trường phát triển tốt và giúp Đức Huy phát triển được khả năng. Tất nhiên, mỗi người có lựa chọn riêng. Tôi tin cậu ấy sẽ có sự lựa chọn hợp lý và chúng tôi sẽ tôn trọng điều đó. Cá nhân tôi mong muốn Đức Huy tiếp tục gắn bó với CLB Hà Nội."

Trong khi đó, trang Goal phiên bản tiếng Thái cũng nhận định: "Nếu chiêu mộ thành công Đức Huy, đây sẽ là cầu thủ Đông Nam Á thứ 4 gia nhập Chonburi. Trước đó đã có: Saw Mintun (Myanmar), Kurt Dixon (Philippines) và Angel Kerrado (Philippines). Với trình độ cũng như đẳng cấp của Đức Huy, The Shark sẽ có một sự bổ sung đáng giá ở hàng tiền vệ."

Theo TTVN

Các tin cũ hơn