Messi mời Giáo hoàng Francis ghé thăm Barca

Thứ năm, 04/04/2013, 09:58
Messi, Mascherano và Chủ tịch Barca, Sandro Rosell vừa ký tên chung trong một bức thư gửi tới Vatican với nội dung mời Giáo hoàng Francis đến Nou Camp dự khán một trận đấu của đội bóng xứ Catalan.

Giáo hoàng Francis (tên thật là Jorge Mario Bergoglio) là một CĐV cuồng nhiệt của đội bóng San Lorenzo (Argentina). Thế nên ngay sau khi trở thành Giáo hoàng thứ 266 của Giáo hội Công giáo Roma, ông lập tức thu hút sự chú ý của làng bóng đá.

Giáo hoàng Francis là một CĐV cuồng nhiệt của đội bóng San Lorenzo (Argentina).

Hôm qua, Chủ tịch Sandro Rosell của Barca cùng hai cầu thủ người Argentina của đội là Leo Messi và Javier Mascherano đã ký tên chung một bức thư gửi tới Giáo hoàng Francis.

Theo tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha), nội dung bức thư này chúc mừng Giáo hoàng được bổ nhiệm làm người đứng đầu Giáo hội Công giáo, đồng thời mời ông tới Nou Camp dự khán một trận đấu của đội bóng xứ Catalan.

Bức thư cũng nhấn mạnh rằng hai cầu thủ đồng hương của Giáo hoàng Francis, là Leo Messi và Javier Mascherano "rất mong ngài tới”.

Thêm một chi tiết đáng lưu ý, CLB San Lorenzo mà Giáo hoàng Francis ái mộ, hiện đang được dẫn dắt bởi HLV Juan Antonio Pizzi. Khi còn thi đấu, Juan Antonio Pizzi từng chơi cho Barcelona trong giai đoạn 1996-1998.

Theo Danviet

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn