Giám đốc sáng tạo Patch bị đuổi việc trước mặt 1.000 nhân viên

Chủ nhật, 11/08/2013, 00:18
Nguyên nhân được cho là do làm lộ tin cho báo chí.

Hôm qua, CEO hãng viễn thông Tim Armstrong vừa đuổi việc Giám đốc sáng tạo Patch.com, ông Abel Lenz trước mặt 1.000 đồng nghiệp của ông này.

Abel Lenz

AOL đang tiến hành giảm số lượng trang web trong mạng thông tin địa phương Patch từ 900 xuống còn 600.

Khi ấy, CEO Amstrong đang chủ trì một cuộc họp trực tuyến với nhân viên Patch để thông báo về một số tin tức của công ty.

Theo một người có tham gia cuộc họp, Armstrong nói thẳng Lenz "đừng chụp ảnh nữa." Ngay sau đó, Armstrong tuyên bố: "Anh bị đuổi".

Sau vài giây im lặng, Amrtrong lại cất lời.

Mấy phút sau, CEO Armstrong phàn nàn trong nội bộ công ty có người tiết lộ tin cho truyền thông và những tin tức này khiến Patch biến thành trò hề ngớ ngẩn trên mặt báo.

"Đó là lý do Abel bị đuổi," ông nói.

"Chúng ta không thể chấp nhận được những người có ghế trong "phòng chiến tranh" mà lại tiết lộ kế hoạch chiến đấu ra bên ngoài."

Một nguồn tin cho biết Abel Lenz luôn chụp ảnh trong các cuộc họp toàn thể tại Patch, sau đó, ông này đăng những bức ảnh trên lên trang tin nội bộ của Patch.

Một nguồn khác cho biết ban đầu mọi người tưởng CEO Amstrong đang đùa, nhưng khi "sếp tổng" nhắc lại chủ đề này lại một lần nữa, mọi người mới biết là thật.

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích