Rơi từ tầng 3 chung cư, một cháu bé nguy kịch

Chủ nhật, 30/09/2012, 08:42
Chiều 29/9, cháu T.L.DQ. bị rơi từ tầng 3 chung cư xuống mặt đất, đã được BV Đà Nẵng phẫu thuật lấy máu tụ ngoài màng cứng thái dương đỉnh bên trái.

>> Rơi từ tầng 12 một người đàn ông tử vong
>> Tử vong khi rơi từ tầng 6 tại khu đô thị Chelsea Park
>> Rơi từ tầng 9 tòa nhà Hà Thành Plaza, bé trai tử vong
>> Quận 5: Cái chết đáng ngờ của cô gái rơi từ tầng 4 

 

 Cháu Q. vẫn còn mê sâu đang thở mấy hỗ trợ tại Bệnh viện Đà Nẵng

Cháu Q. vẫn còn mê sâu đang thở mấy hỗ trợ tại Bệnh viện Đà Nẵng

 

BS Hà Phước Hoàng, khoa gây mê hồi sức BV Đà Nẵng, cho biết bệnh nhân Quân nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, đồng tử bên trái giãn, không phản xạ với ánh sáng. Các bác sĩ đã chụp CT scan sọ não và phẫu thuật lấy máu tụ. Hiện bệnh nhân vẫn còn mê sâu và đang thở bằng máy hỗ trợ.

 

Trước đó, khoảng 19h ngày 28/9, cháu Q (5 tuổi) đã rơi từ tầng 3 dãy nhà 4, khu chung cư Hòa Hiệp 2 (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) xuống đất.

 

Những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết khi nghe tiếng trống múa lân ở tầng 3, cháu Q. chạy lên xem. Do có đông người nên cháu đứng trên bục cửa sổ hành lang chung cư xem cho rõ thì sẩy chân rơi xuống đất.

 

Cửa sổ hành lang nơi cháu Q. rơi xuống đất không có khung sắt bảo vệ mà chỉ có cửa kính chắn gió nên xảy ra tai nạn. Tất cả cửa sổ còn lại của các dãy nhà khu chung cư Hòa Hiệp 2 cũng trong tình trạng tương tự.

 

Khung cửa sổ tầng 3, nơi cháu Q. bị tai nạn
Khung cửa sổ tầng 3, nơi cháu Q. bị tai nạn

 

Theo người dân ở đây, tháng trước tại nhà 2 khu chung cư này cũng xảy ra một vụ tai nạn tương tự. Người dân đã nhiều lần kiến nghị lắp khung cửa sổ vì khu vực này xây hành lang thấp, tường lại dày hơn 30cm, trẻ con hiếu động trèo lên rất dễ sẩy chân, ban quản lý chung cư chưa lắp thì tai nạn xảy ra.

 

Cháu Q là con thứ 2 trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố là lái xe, mẹ là công nhân khu công nghiệp.

 

Theo Tuoitre

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích