Trước tình trạng đua xe trái phép đang nhen nhóm trở lại, ngoài lực lượng CSGT, cơ động, 113... nhiều trinh sát đặc nhiệm Công an TP.HCM xâm nhập các nhóm "bão đêm" tìm kẻ cầm đầu để xử lý.
Hai phòng khám đông y lên Facebook quảng bá chữa được nhiều loại bệnh khó như thiếu máu tán huyết (thalassemia), làm cho người liệt do thoát vị đĩa đệm đi lại được... thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ. Nhưng khi cơ quan y tế kiểm tra thì cả hai đều hành nghề không phép cùng rất nhiều vi phạm.
Do là hàng xóm của nhau, Lại Đức Trung thường xuyên qua nhà các bị hại chơi. Tại đây, Trung đã dụ dỗ và quan hệ cùng lúc với 3 chị em gái, đến khi người chị mang bầu vụ án mới bị phát hiện.
Nghe tiếng kêu cứu, mọi người chạy đến xem thì phát hiện vợ chồng ông Hoàng nằm bất động trên vũng máu, trong khi người con rể của nạn nhân dắt xe rời khỏi hiện trường một cách rất mờ ám.
Nam thanh niên lái xe SH trên đường bất ngờ đâm vào xe đạp của hai cô gái qua đường khiến người này tử vong, còn hai người đi xe đạp nhập viện cấp cứu.
Thấy đoàn kiểm tra, các nữ tiếp viên ở nhà hàng trên đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận) tìm cách bỏ chạy vào phòng thay đồ, hay tới góc khuất để lẩn trốn.
Ngày 17/11, TAND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) mở phiên sơ thẩm xét xử Hoàng Trung Quý (22 tuổi, trú xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân) về tội Cướp tài sản. Tại phiên xét xử, tòa tuyên phạt Quý 42 tháng tù.
CSĐT Bộ Công an đã có kết luận điều tra bổ sung đại án Huỳnh Thị Huyền Như, giữ nguyên đề nghị truy tố 12 bị can nguyên là lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng Navibank, Vietinbank chi nhánh TP.HCM.