Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an thị xã Dĩ An đã xác định được nghi can gây ra vụ phóng hỏa vào phòng trọ khiến 3 người bị thương. Nguyên nhân ban đầu được cho là xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm, hiện nghi can này đã bỏ trốn.
Một chiếc xe khách đang lưu thông trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ bất ngờ bị lật nghiêng vào sáng nay (6/9), tại địa phận huyện Thường Tín (Hà Nội), khiến ít nhất 2 người chết và nhiều người bị thương.
Chiếc xe khách 16 chỗ ngồi bất ngờ đối đầu với xe máy trong đêm khuya, khiến cả 3 người ngồi trên xe máy cùng chết thảm. Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 21h50 ngày 5/9 trên quốc lộ 48, đoạn qua thị xã Thái Hòa, Nghệ An.
Khi vừa mua điện thoại xong, bà Thơ lấy xe đi về thì bị 2 tên cướp lao đến giật đồ. Ngay sau đó, bà Thơ lập tức truy đuổi thì không may tông trúng cột điện dẫn tới tử vong.
Bất động sản số 5 Phạm Ngọc Thạch (Q.3, TP.HCM) được bà Phấn mua rồi bán cho Trust Bank với giá 1.260 tỷ đồng, tương đương với đơn giá là... 2 tỷ đồng/m2. Chênh lệch bà Phấn hưởng từ giao dịch này xấp xỉ 1.000 tỷ đồng.
Thi thể người đàn ông khoảng 60 tuổi được người dân phát hiện nổi trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè đoạn gần cầu Trần Khánh Dư (phường Tân Định, quận 1, TP.HCM).
Đang lưu thông trên đường, chiếc xe bồn mất kiểm soát đâm vào hàng loạt cây xanh ven đường rồi lao xuống mương nước sâu gần 2 mét. May mắn cả tài xế và phụ xe kịp thoát ra ngoài nên không có thương vong về người.
Sau khi lấy dao giết vợ trong căn phòng trọ giữa Sài Gòn vì ghen tuông, Tính ôm xác nạn nhân nằm trong phòng tâm sự suốt hơn 3 giờ đồng hồ rồi lấy điện thoại gọi báo cho cơ quan công an khai nhận về tội ác của mình.
Trong đêm, thấy một người khách lạ cứ thậm thà thậm thụt trước quán có biểu hiện muốn vào quán nên chủ quán đã chủ động mời vào và bảo vợ đưa bún cho ăn. Vậy mà chỉ từ bát bún, mâu thuẫn xảy ra, kết cục người khách tử vong sau khi đã đâm ba người bị thương.
Ban đầu yêu cầu bồi thường 18 tỷ đồng cho hơn 17 năm bị tù vì 2 bản án oan, ông Nén đã rút xuống mức gần 14,138 tỷ đồng, nhưng tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận chỉ chấp nhận bồi thường hơn 10 tỷ đồng. Có thể một lần nữa ông Nén phải ra tòa, điều ông không hề muốn.