Phát hiện các băng nhóm giang hồ hay mang theo súng giả, roi điện, còng số 8, bình xịt hơi cay để đe dọa đối phương, cảnh sát đã lần ra đầu mối bán hàng.
Chiều ngày 26/1, Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án đồng thời đang tập trung lực lượng điều tra phá án truy bắt hung thủ trong vụ thảm sát tại ngôi biệt thự.
6h sáng 21/1, PV Dân trí có mặt tại đường Phan Văn Hớn (huyện Hóc Môn), chỉ chưa đầy 30 phút đã có 7 chiếc xe máy gầm rú, chở theo hàng trăm cây thuốc lá lậu được ngụy trang trong các lớp bạt màu xanh phóng bạt mạng làm náo loạn cả tuyến đường...
Trên mạng xã hội đang lan truyền nhiều Fanpage và địa chỉ Facebook cá nhân rao bán các loại tiền polymer giả với mệnh giá: 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và 500.000 đồng
Cơ quan chức năng tại TP.HCM vừa ra quyết định niêm phong, tạm giữ hơn 108 tấn bột ngọt tại một công ty ở quận 12 vì hành vi sang chiết bột ngọt có xuất xứ Trung Quốc sang bao bì nhỏ ghi xuất xứ Việt Nam.
Cấp phúc thẩm cho rằng Vương đã ăn năn, sau khi xảy ra chuyện, người đàn ông này có trách nhiệm với hậu quả của mình đã gây ra nên được chuyển sang án treo.
Được Zu Huang thuê làm thông dịch tiếng Khmer, Nít đã đưa người đàn ông Trung Quốc này đến miền Tây "xem mắt" các cô gái trong nhà trọ để đưa ra nước ngoài bán.
Bỏ học, Ly sống với bạn trai như vợ chồng rồi phải một mình nuôi con ở tuổi trăng tròn khi cha của đứa bé đang đối diện mức án 3 năm tù về tội Giao cấu với trẻ em.
Hiện trường cho thấy nghi phạm cao chừng 1,8m leo rào đột nhập biệt thự, cạy lam thông gió bên hông vào nhà gây án, sau đó lau rửa vết máu và xoá các dấu vết.
Không có con số thống kê cụ thể nào, chỉ biết rằng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, người làm dịch vụ cho vay tiền rất nhiều. Với các dịch vụ này, mọi thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn rất nhiều lần vay ở ngân hàng. Nhưng không phải ai vay được tiền rồi cũng sung sướng. Không ít người khốn khổ vì vướng vào “tín dụng đen”.