Giết chết vợ rồi đổ thừa do tàu hỏa cán

Thứ sáu, 30/11/2012, 08:15
Để đánh lừa cơ quan chức năng, sau khi giết vợ xong y đã dựng hiện trường giả để đổ thừa cho tàu hỏa cán chết chính vợ của hắn.


Ảnh minh họa 
 
Chiều 29/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Thanh Tuấn (32 tuổi, ngụ tại thôn Tân Vinh, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh) để điều tra làm rõ về hành vi giết người của đối tượng này.
 
Nạn nhân xấu số không ai khác chính là người vợ đã từng có với hắn 3 người con là chị Nguyễn Thị Trang (30 tuổi).
 
Trước đó, đêm 6/10, giữa hai vợ chồng có lời qua tiếng lại vì chuyện nhậu nhẹt, trai gái của Tuấn. Giận chồng, chị Trang bỏ ra đường sắt xe lửa cách nhà khoảng 500m ngồi khóc. Lúc này, Tuấn vào trong nhà lấy một cái búa rồi đi tìm vợ mục đích để dạy vợ nhưng giữa hai vợ chồng tiếp tục cãi nhau nên mới xảy ra sự việc trên.
 
Tại cơ quan chức năng, Tuấn khai, do trời tối nên hắn chỉ cầm theo búa để phòng thân. Khi ra đến đường sắt bắc – nam, thấy vợ ngồi trên đường sắt, Tuấn bảo vợ về nhưng chị Trang không về. Hai vợ chồng tiếp tục cãi nhau, bực quá Tuấn đã cầm búa bổ vào phía  sau gáy vợ một nhát khiến chị Trang tử vong.
 
Sau khi giết vợ, nhưng Tuấn thản nhiên ra về ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra. Đến khi người dân phát hiện chị Trang chết trên đường sắt thì Tuấn giả vờ đau khổ và cho rằng vợ mình chết do tàu lửa cán chết.
 
Tuy nhiên, qua thu thập chứng cứ, nghiệp vụ chuyên môn, Công an tỉnh Bình Định đã xác định Tuấn chính là nghi can sát hại chị Trang.

 
Theo Dantri 

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích