Nạn nhân được xác định là ông Đặng Văn Hồng, 50 tuổi, cư ngụ tại khu phố 5, phường 2, thị xã Gò Công.
Theo một người dân kể lại vào khoảng 18h30 ngày 07/12/2011, ông Hồng cùng con ăn sam biển, mỗi người ăn một con khác nhau. Khoảng 21h, ông thấy tê môi nên đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Gò Công. Tại đây ông được rửa dạ dày, truyền dịch, cho thở máy, tiêm thuốc chống độc.
Tuy nhiên, do bệnh diễn biến phức tạp và nặng, nạn nhân tím tái, ngưng tim, ngưng thở, dù được bệnh viện tích cực hồi sức nhưng không hồi phục, nạn nhân đã tử vong lúc 21 giờ 30 phút cùng ngày. Chẩn đoán lúc tử vong là ngộ độc sam biển.
Sắp tết nguyên đán vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cần được các cơ quan chức năng chú trọng (ảnh: Một ca ngộ độc rượu ở An Giang)
Theo Dantri