Phạm Quỳnh Anh trải lòng ngày con gái đầy tháng

Thứ bảy, 01/12/2012, 11:44
Nữ ca sĩ đang đắm chìm trong hạnh phúc bên con gái tròn 1 tháng tuổi và ông xã hết mực cưng chiều.

Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ, cô cảm ơn tạo hóa đã ban Bella (tên thân mật của con gái Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy) đến với vợ chồng cô. Từ khi có Bella, Quỳnh Anh cảm nhận cuộc sống trở nên có ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc. 

Ông bố Quang Huy cũng chăm sóc con gái rất khéo. Đang trong thời kỳ ở cữ, đặc biệt là việc sức khoẻ còn yếu sau ca mổ đẻ nên cô hạn chế dậy ban đêm. Cô rất cảm kích trước sự ân cần, chu đáo của chồng khi anh là người đêm đêm thức dậy để pha sữa cho con gái.
 

Ông bố cho con gái yêu uống sữa khá...điệu nghệ

Nhân dịp Bella tròn một tháng, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ đôi dòng tâm sự về con gái yêu trên trang cá nhân: "Cục cưng đã ở bên bố mẹ và gia đình được 1 tháng rồi đó. 1 tháng - rất nhiều trải nghiệm con gái ạ, với người lần đầu làm mẹ cứ nghĩ mọi thứ sẽ rất khó khăn... nhưng tất cả đã diễn ra rất "ngọt". Trộm vía.

Mẹ phải cảm ơn hai bên gia đình nội, ngoại đã mang lại thật nhiều hơi ấm, sự quan tâm chăm sóc, truyền đạt kinh nghiệm và dành cho mẹ con mình ngập tràn tình thuơng yêu trong 1 tháng đầu đời của con. Mong con cứ ngoan hiền như thế, đáng yêu như thế, luôn mạnh khoẻ, ăn ngoan và ngủ yên nhé Tuệ Lâm của mẹ! Yêu con... nhiều lắm!".
 

Những hình ảnh ít ỏi về bé Bella
 
Theo 2Sao

Các tin cũ hơn