Kỳ lạ mèo có 1 mắt

Thứ năm, 11/10/2012, 16:55
Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh về chú mèo sơ sinh chỉ có duy nhất một mắt được tải lên trang Youtube đang gây được nhiều sự chú ý.
conmeo.jpg - 24.91 KB

Hình ảnh về chú mèo 1 mắt
 
Thông tin về chú mèo này không được nói rõ, tuy nhiên đoạn clip được tải lên mạng kèm theo lời chú thích:  “Tất cả chúng tôi, những người có mặt trong phòng mổ thú y đều tận mắt chứng kiến một trường hợp rất hiếm gặp trong cuộc đời. Đó là một chú mèo con sinh ra chỉ có duy nhất 1 mắt.

Lúc đầu, cả hai dây ở cổ tử cung đều xoắn lại. Sau khi được ly xoắn, nữ bác sĩ thú y tiến hành phẫu thuật. Cô ấy kéo được chú mèo ra và giao nó lại cho tôi, tôi bắt đầu dùng gạc để lau khô toàn thân nó.”

 
Chú mèo 1 mắt lúc sinh ra vẫn sống bình thường, nhưng một thời gian ngắn sau đó thì nó đã bị chết. “Tuy hơi đáng buồn nhưng đây là trường hợp khiến chúng tôi rất tò mò”, chú thích miêu tả thêm.
 
Một người xem cũng để lại bình luận: “Khi nhìn thấy chú mèo, tôi đã bị sốc vì đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy con mèo có 1 mắt như vậy”.
 
Chú mèo 1 mắt mặc dù là một trường hợp khá lạ và có phần đáng sợ, nhưng theo ý kiến nhìn nhận và bình luận của đa số người thì đó là một chú mèo rất đáng yêu.
 
Theo Dantri

Các tin cũ hơn