Phát hiện UFO bay lượn trên nóc nhà

Thứ hai, 19/11/2012, 00:39
1 vật thể phát sáng đã nhấp nháy ở một cách kỳ lạ vào lúc nửa đêm tại Scotland.
 

>>Ngôi nhà mang hình... UFO
>>Giật mình vì UFO hình... đứa trẻ "bay"
>>Chính phủ Anh công bố hàng nghìn tài liệu về UFO
>>Bí ẩn UFO ở Israel được giải mã

Một gia đình người Scotland tin rằng, họ đã nhìn thấy UFO bay lượn trên nóc nhà mình vào thứ 7 tuần trước. Cô Morag Ritchie, 50 tuổi đã tỉnh giấc khi nhìn thấy những ánh sáng  ngoài khoảng không, bên ngoài những cánh đồng sau nhà của cô ở Fraserburgh, Aberdeenshire.
 
  Phát hiện UFO bay lượn trên nóc nhà

Cô cho biết, một vật thể phát sáng đang nhấp nháy ở một cách kỳ lạ vào lúc nửa đêm trước ngày thứ 7. Người phụ nữ này đã quá sững sờ trước sự việc này nên đánh thức cả gia đình dậy vào lúc 2 giờ sáng. Con rể của cô, Scott Bower, 24 tuổi đã quay lại được khung cảnh.

Morag nói: "Tôi thức dậy vào giữa đêm trước sáng Chủ nhật và nhìn vu vơ ra ngoài cửa sổ. Ngôi nhà của chúng tôi ở vùng rất hẻo lánh nên không đóng rèm phòng ngủ. Tôi thích để chúng hở để đón ánh bình minh. Tôi đã nhìn thấy những ánh sáng và nhận ra trông chúng rất lạ.. Không hề có tiếng ồn, mọi vật rất im lặng.

Vật đó nhấp nháy liên tục, thỉnh thoảng mới bắn ra một vệt sáng. Cuối cùng, tôi trở lại giường và quay lại vài tiếng sau đó nhưng nó vẫn ở đó".  

Cô Morag là một người có tiếng tại địa phương do các hoạt động đấu tranh quyền lợi cho ngư dân. Còn chồng cô, ông Stephen, 53 tuổi cũng rất háo hức tìm hiểu vật thể kỳ lạ đó.  

Cô Morag  nói thêm: "5 người trong số chúng tôi đã thấy nó ở đây và thật tuyệt vời nếu như bất cứ ai khác cũng nhìn thấy." 

 
Theo TTVN

Các tin cũ hơn