Tình yêu lãng mạn của cặp đôi chó và lợn

Thứ hai, 19/11/2012, 00:33
Gia đình Lawer ở Lorton, Cumbria là nơi đã gắn kết một mối tình tuyệt vời giữa chú heo con Runty với chú chó săn Alfie.


>>Chú chó tự đi tàu tới London
>>Chú chó con nhỏ nhất nước Anh
>>Ấn Độ : Cụ ông 101 tuổi vẫn chạy ma-ra-tông
 

Gia đình ông Nick Lawler chăn nuôi lợn đồi 8 năm trước đây và Runty là 1 trong số 11 chú lợn được sinh ra vào tháng 6 vừa rồi. Runty nghĩ nó là một con chó và luôn luôn "dõi theo" Alfie - một chú chó săn của ông Lawler.

Chú lợn thậm chí còn ngủ trong cũi và ăn thức ăn dành cho chó của Alfie. Bộ đôi này găn bó khăng khít với nhau không thể tách rời, chúng thường xuyên được cùng nhau đi dạo xung quanh làng với sự dẫn dắt của Eloise, 13 tuổi và Rooisie Blue Skye 6 tuổi - 2 cô con gái của ông NickLawler. 
 
heo.jpg - 47.44 KB
 
Chúng thường xuyên được "hẹn hò" với nhau qua những cuộc đi dạo với 2 cô chủ.
 
heo3.jpg - 44.30 KB
 
Ông Nick Lawyer, 44 tuổi, cho biết: "Runty ít khi vui vẻ và hay sợ hãi. Bây giờ nó đã 3 tháng tuổi song 2 tháng trước, nó đã cố thoát ra khỏi nơi ở của nó. Nó đã chui qua hàng rào thép và đến chỗ của Alfie. Chúng tôi thấy nó ngủ bên trong cũi chó".
 
heo1.jpg - 38.16 KB
 
Chúng rất gần gũi, gắn bó với nhau.
 
Ông Lawler và vợ ông - bà Ann, 45 tuổi có 2 con chó, một con tên là Bramble và một con tên Alfie, nhưng Runty chỉ dành tình cảm cho Alfie.
 
heo2.jpg - 41.93 KB

"Mối tình" này lãng mạn quá.
 
Ông Lawler nói thêm: "Nó rõ ràng thích cuộc sống bên ngoài gia đình nó hơn. Nó hình thành tình yêu với Alife, có một con mèo và 3 con chuột nhưng nó không quan tâm đến chúng. Runty luôn hướng theo Alfie. Tôi không muốn tưởng tượng về những gì đang diễn ra trong tâm trí của Runty nhưng dường như nó thực sự khá thông minh. 

Runty nghĩ nó là một con chó và tôi nghĩ rằng, đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên của cả 2... Có lẽ đó là một mối tình lãng mạn".

 
Theo TTVN

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn