Cơ quan chức năng đã điều 8 xe cứu hỏa cùng gần 100 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để phối hợp với các lực lượng dập tắt đám cháy ở ngôi chợ lớn nhất thị xã Thái Hòa.
Thông tin từ TAND cấp cao tại TP.HCM cho hay, hồ sơ vụ thảm sát Bình Phước đã được thụ lý xong từ tháng 1/2016. Điều này đồng nghĩa với việc, bị cáo Tiến và Thoại sắp được đưa ra xét xử trong thời gian tới.
Cho vay tiền không cần thế chấp-một hình thức cho vay nặng lãi còn gọi là tín dụng đen đang nở rộ tại TP.HCM. Cơ quan công an liên tục cảnh báo người dân cảnh giác với kiểu tín dụng này.
Sau 4 ngày bỏ trốn, người phụ nữ lái xe ôtô 7 chỗ đâm vào xe của tổ kiểm tra đã ra trình diện. Trước đó, công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với bà này.
Tưởng anh B. đã tử vong sau khi bị xe tải đâm, người dân đã đắp chiếu lên người nạn nhân. Thậm chí người nhà đã mang cơm cúng ra đặt. Tuy nhiên, khoảng nửa tiếng sau, nạn nhân bất ngờ tỉnh lại.
Nhiều ý kiến cho rằng, chiếc xe ôtô màu đen đỗ ngược chiều trên phố Ái Mộ là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến vụ tai nạn kinh hoàng 3 người chết, xảy ra sáng ngày 29/2. Ghi nhận của PV Dân trí, hai đầu phố Ái Mộ không có biển báo cấm dừng, đỗ.
Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở phố Ái Mộ, quận Long Biên, TP.Hà Nội sáng 29/1, khiến 3 người tử vong nhận được sự quan tâm của nhân dân cả nước suốt vài ngày qua.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh vừa bắt Chủ tịch HĐQT Công ty Vipha về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản núp bóng dưới hình thức kinh doanh đa cấp.
Qua 3 tháng triển khai cao điểm chống tội phạm, Công an Hà Nội đã khám phá 812 vụ phạm pháp hình sự, bắt hơn 1.300 người. Trung bình mỗi ngày cảnh sát bắt 3 nhóm tội phạm hình sự.
Giang lấy ma túy từ Kha mang về cất giấu tại 3 phòng trọ trên địa bàn TP.Vĩnh Long. Kiểm tra nơi ở của 2 nghi phạm, lực lượng công an thu giữ lượng lớn ma túy đá.
"Nhẽ ra, ngay khi xuất hiện những thông tin đó, với trách nhiệm của mình, Bộ Công Thương đã phải hành động và lên tiếng rồi. Người ta đã hô “có cướp, có cướp!” rồi mà...", ông Nguyễn Hoàng Hải – Phó Chủ tịch Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam lên tiếng.