![]() |
Bánh canh giò heo hay còn gọi bánh canh cô tóc bạc vì người nấu chín đã bán từ lúc tóc đen thành tóc bạc |
![]() |
Nồi bánh canh lúc nào cũng nóng hổi, bên cạnh là 3 xô giò heo được làm sạch sẽ |
![]() |
Vì diện tích nhỏ nên hai ghế chồng lên nhau làm bàn, mỗi người ngồi ăn như gánh hàng rong |
![]() |
Nhiều nhân viên văn phòng tranh thủ để thưởng thức một tô bánh canh giò heo |
![]() |
Cận cảnh tô bún măng vịt chỉ bán trong vòng 1 tiếng tại Sài Gòn |
![]() |
![]() |
Cận cảnh nồi bánh canh thu hút khách tại Sài Gòn |
![]() |
Tô bánh canh đem ra được nêm thêm hành ngò, ớt và chanh. Khách hàng thường kêu thêm tô giò heo. |
![]() |
Xô giò heo gồm nhiều loại: giò nạc, giò gân, giò nhỏ, gối, móng |
![]() |
Thịt vịt mềm, với lớp mỡ xen lẫn cùng nước mắm gừng là điểm thu hút của quán. |
![]() |
Rau sống được rửa kỹ lưỡng, tươi ngon. |
![]() |
Quán bán tại nhà, có thâm niên trên 30 năm |
Theo Thanh Niên Online