Ứng dụng đặt xe thanh toán qua thẻ

Thứ hai, 29/08/2016, 09:09
Grab là phương thức di chuyển tiện lợi được nhiều bạn trẻ sử dụng. Hiện nay, với GrabPay, người dùng có thể thanh toán qua thẻ nhanh chóng và bảo mật tại nhiều quốc gia.

ử dụng thẻ tín dụng quốc tế để thanh toán là hình thức quen thuộc. Tuy vậy, ở một số dịch vụ liên quan đến di chuyển, dùng thẻ vướng nhiều phiền toái như thao tác quẹt, nhập số tiền, mã pin, chờ in biên lai, ký tên… Lý do mất thời gian và nhiều thao tác khiến người dùng vẫn có chút e ngại sử dụng hình thức này.

Để tăng tiện nghi, GrabPay vận hành theo cách khác biệt. Người dùng sẽ đăng ký thông tin thẻ với Grab một lần. Từ những lần sau, khi di chuyển bằng ứng dụng, bạn chỉ cần lựa chọn hình thức thanh toán qua thẻ. Sau đó, cước phí giao dịch sẽ được theo dõi qua tin nhắn điện thoại, biên lai được tự động gửi về email người dùng. Lịch sử hành trình được lưu giữ trên hệ thống, bạn hoàn toàn chủ động truy cập, tra cứu, đối chiếu thông tin bất cứ lúc nào.

Người dùng có thể theo dõi giao dịch qua GrabPay mọi lúc, mọi nơi.

Tất cả giao dịch đều đi qua cổng thanh toán của MasterCard hoặc VISA, đem lại sự an tâm mỗi khi thanh toán cước với GrabPay. Khi có vướng mắc về chi trả, tổng đài 24/7 sẽ tư vấn, hỗ trợ cho nhanh chóng. Người dùng không cần phải chờ đợi mỗi khi có khiếu nại hay gặp trường hợp tài khoản bị khóa không rõ lý do. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại địa phương sẽ luôn giải quyết trực tiếp và kịp thời các vấn đề như trừ tiền 2 lần hoặc cần đối chiếu chuyến xe trả thẻ.

Tiện ích này không chỉ hữu dụng tại Việt Nam mà còn giúp người dùng dễ dàng di chuyển tại Đông Nam Á và Mỹ. GrabPay giúp kết nối giữa Grab với ứng dụng đặt xe khác, vì vậy người dùng không cần cài nhiều app đặt xe vào điện thoại. Ví dụ, Grab có thể dùng để đặt xe cho ứng dụng Lyft tại Mỹ, cước phí sẽ được thanh toán qua GrabPay. Tính năng này giúp loại bỏ những rào cản về khác biệt ngôn ngữ, tiền tệ hay thời gian làm quen với ứng dụng mới.

Theo Zing

Các tin cũ hơn