Nửa triệu đồng một chiếc bánh burger to nhất Sài Gòn

Thứ hai, 09/06/2014, 14:20
Chiếc bánh buger khổng lồ này nặng đến 1,5 kg, với 0,5 kg thịt bò làm nhân bánh, dành cho 4 người ăn, là món "tủ" của một nhà hàng trên đường Phan Văn Đạt, quận 1, TP.HCM.
Nhập mô tả cho ảnh
Có tên gọi là  "Big cheese burger", chiếc bánh 1,5 kg này là món ăn đặt biệt của nhà hàng, và đang khá hút khách.
Nhập mô tả cho ảnh
Những thực khách lần đầu thưởng thức "Big cheese burger" sẽ không khỏi kinh ngạc với kích thước ấn tượng. Bánh có trọng lượng là 1,5 kg,  cao 15 cm và đường kính hơn 30 cm.
Nhập mô tả cho ảnh
Phần vỏ bánh quá to được nhà hàng tự làm thủ công.
Nhập mô tả cho ảnh
Mỗi chiếc bánh cần đến 0,5 kg thịt bò làm nhân, được nhập từ  Argentina.
Nhập mô tả cho ảnh
Kèm theo nhiều phụ liệu như xà lách, dưa chua, hành tây...
Nhập mô tả cho ảnh
Ngoài thịt bò, nhân bánh buger khổng lồ này còn có  thêm thịt xông khói.
Nhập mô tả cho ảnh
Có giá 499.000 đồng, thường một nhóm 4 đến 5 người mới ăn hết chiếc "Big cheese burger" này.
Nhập mô tả cho ảnh
Nhiều khách nước ngoài đến quán cũng thích thú với chiếc burger độc đáo này.
Nhập mô tả cho ảnh
Quán còn có một không gian lưu giữ rất nhiều hình ảnh khách hàng bên chiếc bánh đặc biệt.
Nhập mô tả cho ảnh
Không gian của quán nhỏ, nhưng được trang trí đậm chất Sài Gòn. Chiếc bánh burger khổng lồ này là ý tưởng của  của vị bếp trưởng Geoffrey  đến từ Mỹ . Ông cũng đã đạt nhiều giải thưởng quan trọng trong các cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích