Vụ xe 7 chỗ lao xuống vực: 5 người trên xe thuộc Văn phòng Quốc hội

Thứ sáu, 28/09/2018, 10:22
Chiếc xe 7 chỗ chở 5 người thuộc Văn phòng Quốc hội khi chạy trên quốc lộ 3, đoạn qua đường đèo Giàng (Bắc Kạn), đã gặp sự cố lao xuống vực sâu 100m, rất may những người trên xe chỉ bị thương không nặng.

Sáng 28-9, ông Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng Công an huyện Ngân Sơn (tỉnh Bắc Kạn), cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn vào sáng 27-9 tại đèo Giàng (khu vực thuộc xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn).

Lực lượng chức năng tiến hành cứu hộ các nạn nhân trong vụ tai nạn - Ảnh: Facebook

Theo ông Hưởng, chiếc xe 7 chỗ chở theo 5 cán bộ thuộc Văn phòng Quốc hội. Khi đến đèo Giàng, chiếc xe gặp sự cố khiến chiếc xe này lao xuống vực sâu khoảng 100m.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành cứu hộ, nhanh chóng đưa những người bị thương đi cấp cứu. Rất may, những người trên xe chỉ bị thương không nặng, người nặng nhất bị gãy xương quai xanh.

Như PV đã thông tin, khoảng 9 giờ sáng 27-9, chiếc xe 7 chỗ nhãn hiệu Toyota chở 5 người đang lưu thông trên quốc lộ 3, hướng Hà Nội-Cao Bằng, khi đến Km181 nằm trên đèo Giàng, đoạn thuộc địa phận xã Lãng Ngâm, đã gặp sự cố khiến chiếc xe này lao xuống vực sâu khoảng 100m. Rất may những người trên xe chỉ bị thương nhẹ.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn