Bị cáo Châu Thị Thu Nga đề nghị làm rõ trách nhiệm của những người liên quan, những sở, ban, ngành khiến bị cáo và các bị cáo khác phải ra trước vành móng ngựa.
Ngày 11/10, TAND TP.Hà Nội tiếp tục xét xử Châu Thị Thu Nga - Chủ tịch Cty CP tập đoàn Đầu tư xây dựng Nhà đất (Housing Group) và 9 đồng phạm về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Do tự ái vì vợ nhắc nhở, Thiện đã dùng hai tay xô vợ ngã ngửa, đầu đập vào vách tường rồi ngã xuống nền nhà. Thấy vợ ôm gối ngủ, anh ta lấy máy bảng ra xem phim bình thường.
Chiều 11/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Riềng (Bình Phước), cho biết đã bắt giữ nhóm “quý bà” và làm rõ đường dây đánh bạc quy mô lớn.
Hàng loạt trò đánh bài trên mạng dưới dạng cờ bạc vẫn đang được quảng bá rầm rộ và thu hút đông đảo người chơi. Nhiều sàn online được tổ chức theo mô hình đa cấp, chi đậm hoa hồng cho người giới thiệu thêm thành viên mới.
Nửa đêm, một bệnh nhân nữ gọi điện thoại cho PV Tuổi Trẻ nhờ “giải cứu” vì bị một phòng khám Trung Quốc “chặt chém” quá nhiều tiền, đồng thời lo sợ sức khỏe không an toàn.
Một nhà nghiên cứu bảo mật vừa chia sẻ vấn đề lo ngại về hình thức lừa đảo mới trên trang web của mình để cảnh báo người dùng tránh trường hợp bị kẻ gian lấy tài khoản Apple ID.
Dù phát hiện dấu hiệu bất thường của các lô "kệ sắt" nhưng hai công chức Mai Phước Việt và Lê Bảo Thành vẫn xác nhận, ký thông quan cho các đối tượng xuất lậu hàng chục tấn đồng phế liệu.
Qua kiểm tra tổ trinh sát phát hiện trong người Trí có 200 viên thuốc lắc. Trước đó nam thanh niên này vừa bị xử phạt hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
Trong thời gian đại tá Đợi làm Phó giám đốc Công an Sóc Trăng, ngoài hai vụ án oan liên quan đến 10 người thì còn một vụ oan sai khác đang bị quên lãng.