Ngày 8/10, CAQ Hà Đông đã tạm giữ hình sự đối với Dương Thị Danh (tức Yến, SN 1992), ở thôn Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì và 3 đối tượng khác để điều tra về hành vi cướp tài sản.
Trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao ngày 8/10 tại Hà Nội, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình đã thông báo về hoạt động đối ngoại của Việt Nam trong thời gian tới và trả lời các câu hỏi của phóng viên về các vấn đề báo chí quan tâm.
Do mâu thuẫn với mẹ đẻ, Tuấn đã đóng sập cửa, tưới xăng lên người và nền nhà, đòi châm lửa đốt. Thời điểm đó trong nhà còn có mẹ đẻ và con dâu của đối tượng. Gần 100 người đã được huy động để khống chế đối tượng, giải cứu các nạn nhân.
Khi nhân viên nhà nghỉ phát hiện thi thể ông Trần Thái Hòa (SN1972) bị trói tay chân, trên cổ có một vết bầm tím, trước đó nạn nhân đi cùng hai người đàn ông khác vào nhà nghỉ để thuê phòng.
Cơ quan tố tụng xác định, bị can Phạm Thanh Tân, nguyên Tổng giám đốc Agribank, đã ký cho Agribank Chi nhánh Nam Hà Nội vay ngoài kế hoạch 75 triệu USD, trái với nghị quyết của HĐQT. Trong quá trình giải quyết cho vay, ông Tân đã nhận 310 nghìn USD tiền "lót tay".
VKSND Tối cao đã tống đạt cáo trạng truy tố bị can Phạm Thị Bích Lương cùng 17 đồng phạm. Đây là 1 trong 8 vụ án trọng điểm sẽ được đưa ra xét xử sơ thẩm trước Đại hội Đảng 12.
Trên đường đi cướp, hai đối tượng bị cảnh sát giao thông dừng xe để kiểm tra, bất ngờ đối tượng bỏ chạy về phía đồng bọn và dùng bình xịt hơi cay, dao để tấn công lại khiến 1 chiến sĩ cảnh sát giao thông bị thương.
Sau hơn 6 năm nằm vạ vật tại các cảng biển, ụ nổi 83M - khối tài sản trị giá 9 triệu USD cuối cùng đã được thoát cảnh “vật chứng” của vụ đại án tham nhũng tại Vinalines.
Sau nửa ngày nghị án, sáng nay (7-10), HĐXX TAND tỉnh Sóc Trăng bắt đầu tuyên án các bị cáo trong vụ án dùng nhục hình làm oan 7 thanh niên ở Sóc Trăng.