Cô bé 10 tuổi ẵm giải 200 triệu của Tiếu lâm tứ trụ nhí vì mạo hiểm

Thứ năm, 10/08/2017, 08:27
Kỹ năng xuất sắc cùng chút mạo hiểm và diễn xuất chân thật đã giúp cô bé 10 tuổi Hoàng Vân giành giải quán quân Tiếu lâm tứ trụ, nhận được phần thưởng 200 triệu đồng.

Tối 9/8, đêm chung kết Tiếu lâm tứ trụ nhí diễn ra với sự tranh tài của 4 thí sinh. HLV Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm xây dựng vở nhạc kịch Rạp xiếc Kẹo Ngọt cho Hoàng Vân.

Tiết mục kể về cô bé có ước mơ theo nghề xiếc giống mẹ nhưng bị bố ngăn cấm vì mẹ cô từng qua đời bởi sự mạo hiểm với nghề. Bà ngoại của cô bé xuất hiện và thuyết phục người cha hãy để con thực hiện ước mơ của mình. Để không lặp lại những đau lòng khi xưa, bà ngoại quyết định mua lại rạp xiếc để cháu gái thực hiện được đam mê của mẹ.

Hoàng Vân làm khán giả thót tim vì sự ngoạn mục, mạo hiểm của mình. Ảnh: Jet.

Hoàng Vân vừa biểu diễn hát, múa, xiếc, đu người trên không… Đặc biệt, cô bé 10 tuổi giữ thăng bằng chỉ bằng lòng bàn chân khiến giám khảo và khán giả thót tim khi theo dõi.

Vừa kết thúc tiết mục, giám khảo Đại Nghĩa không kiềm được sự yêu thích, ngưỡng mộ với cô bé đa tài. Anh ngưỡng mộ Hoàng Vân bởi kỹ năng xiếc, nhưng điều khiến anh xúc động là khi cô bé diễn không một lời thoại nhưng lại chạm đến cảm xúc của người xem.

Vợ chồng HLV Hoàng Mèo tự hào trước tài năng của học trò. Ảnh: Jet.

Giám khảo khách mời Việt Trinh nhận xét: “Hoàng Vân diễn nhập tâm vào nhân vật, từ ánh mắt, cử chỉ đến lời hát đều thể hiện được tính cách dù đang thực hiện những động tác khó”.

Nhận được 39,8 điểm, Hoàng Vân giành ngôi vị quán quân với phần thưởng 200 triệu đồng.

HLV Minh Trọng – Lê Nam xây dựng cho “hot boy nhí” Bùi Gia Bảo tiết mục Anh hùng cờ lau, giúp cậu bé đoạt giải á quân với phần thưởng 100 triệu đồng.

Hoàng Vân đăng quang trong sự thuyết phục. Ảnh: Jet.

“Nữ hoàng ứng xử” Khả Hân của đội Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ chọn tiết mục Búp bê người máy. Cô bé 5 tuổi về thứ 3 với phần thưởng 50 triệu đồng.

HLV Gia Bảo – Thanh Hiền đã tái hiện vở Câu thơ yên ngựa cho Ngân Chi. Tiết mục là trích đoạn Lý Đạo Thành dẹp tình riêng mà xử tội “chị sui” Thượng Dương Hoàng hậu vì đã lầm mưu giặc dẫn “sói” vào nhà. Cô bé đồng hạng 3 với phần thưởng 50 triệu đồng.

Theo Zing

Các tin cũ hơn