Tranh cãi vụ Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy tất bật với showbiz

Thứ hai, 09/07/2018, 13:07
Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy nhiệt tình tham gia các hoạt động giải trí với lịch làm việc dày đặc không thua bất cứ người nổi tiếng nào dù e mới 13 tuổi. Điều này cũng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều.

Tranh cãi vụ Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy tất bật với showbiz - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy tại một buổi giao lưu

Ngọc Lan Vy có lịch làm việc dày đặc không kém những người nổi tiếng, xuất hiện đều đặn ở nhiều sự kiện. Tại buổi giao lưu cùng những thành viên tham gia khóa tu tập tại chùa Đức Hòa ở Bình Dương, Hoa hậu tuổi teen đã chia sẻ về đam mê của tuổi trẻ và cô bé nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ. Nhiều bạn nhỏ tìm Ngọc Lan Vy xin chữ ký làm kỷ niệm.

Tranh cãi vụ Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy tất bật với showbiz - Ảnh 2.

Cô bé giao lưu, chia sẻ về đam mê tuổi 13 của mình

Bên cạnh các hoạt động xã hội, Ngọc Lan Vy còn hết mình với các sự kiện văn hóa giải trí. Tại buổi ra mắt phim hoạt hình bom tấn của năm 2018 Khách Sạn Huyền Bí 3, Ngọc Lan Vy đã hội ngộ cùng đạo diễn-ca sĩ Lý Hải, nghệ sĩ giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung, siêu mẫu Nhâm Phương Nam, Nam vương Mạc Trung Kiên cùng rất nhiều bạn nhỏ cùng trang lứa như Trọng Khang, bé Ben Hoàng Quân...

Khi xuất hiện ở mỗi sự kiện thì cô bé có chiều cao lên đến 1,73m này lại tạo được những hình ảnh biến hóa phù hợp, khi thì dịu dàng trưởng thành bên các sư thầy khi thì quay về đúng lứa tuổi hồn nhiên mê phim hoạt hình.

Tranh cãi vụ Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy tất bật với showbiz - Ảnh 3.

Ngọc Lan Vy cùng Lý Hải

Ngọc Lan Vy cho biết, sắp tới, cô bé sẽ cùng với nghệ sĩ Trịnh Tú Trung lên đường sang Phuket (Thái Lan) và Manila (Philippines) để làm giám khảo cho hai cuộc thi thiếu nhi quốc tế là Hoàng Tử Công Chúa Quốc Tế và Hoa Hậu Nam Vương Nhí Du Lịch Thế Giới. Sau đó cô bé sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho vai diễn điện ảnh đầu tay sẽ bấm máy trong năm 2018 và ra mắt trong năm 2019.

Lịch hoạt động dày đặc của cô bé 13 tuổi đã tạo nên những ý kiến trái chiều trong dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng, cô bé cần đi học thay vì đầu tư quá nhiều vào các hoạt động giải trí như hiện nay. Nhưng một luồng ý kiến khác cũng bênh vực cô bé có nhiều hoạt động trong dịp hè là điều cần thiết để trải nghiệm cuộc sống.

Tranh cãi vụ Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy tất bật với showbiz - Ảnh 4.

Bận rộn như nhiều người nổi tiếng

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn