Bà Tân Vlog bị CĐM ném đá vì tham vọng bước chân vào showbiz?

Thứ sáu, 23/08/2019, 09:23
Những hình ảnh Bà Tân Vlog tham gia gameshow nổi tiếng "Thách thức danh hài" đã gây nên một cuộc tranh luận trên mạng xã hội.

Sắp tới, chương trình nổi tiếng Thách thức danh hài với sự góp mặt của hai vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang sẽ phát sóng mùa thứ 6.  Mùa mới của gameshow nổi tiếng này được khởi đầu bởi tấm hình được cho là chụp từ buổi ghi hình mới Nhất. Điều đáng nói là thí sinh xuất hiện trong bức ảnh chính là Bà Tân Vlog cùng con trai.

Với chiếc áo xanh chấm bi quen thuộc thường được xuất hiện trong các clip nấu ăn triệu view, ai cũng nhanh chóng nhận ra hình dáng của Bà Tân Vlog -  top 3 kênh đạt nút vàng nhanh nhất trên thế giới.

Hình ảnh Bà Tân Vlog cùng con trai tại “Thách thức danh hài”

Với lần xuất hiện này ở “Thách thức danh hài”, đây là lần thứ hai Bà Tân xuất hiện trên sóng truyền hình. Nếu như lần trước, cư dân mạng cảm thấy khá thích thú vì sự phù hợp mà bà đã góp mặt thì này việc bà Tân tham gia Thách thức danh hài lại dấy lên nhiều tranh cãi.

CĐM tranh luận trước sự xuất hiện của Bà Tân Vlog

Một số bình luận tích cực ủng hộ sự xuất hiện bà: "Hóng chờ tập Thách thức danh hài mùa này quá, chắc chắn bà sẽ tạo nên sự khác biệt đối với mọi người", "Thế nào Trấn Thành cũng cười ủng hộ"

Bên cạnh đó không ít người tỏ ra quá chán nản trước sự xuất hiện của người phụ nữ U60 này. Thậm chí, còn có người cho rằng Bà Tân tham gia để đánh bóng tên tuổi: “Hình như đây là chương trình mời, hôm trước có xem một clip ghé thăm nhà mời bà Tân tham gia. Lúc ấy anh con trai đã từ chối rồi sao giờ còn tham gia nhỉ? Chắc chỉ mời để câu view thôi"

Nhiều bình luận thể hiện ý kiến cá nhân một cách nhẹ nhàng hơn:"Chỉ cần nhìn bà cùng câu nói 'Các cháu ơi' là đã đủ buồn cười rồi, cần gì bà làm gì đâu", "Dạo này bà chịu khó tham gia gameshow vậy, hay bà muốn tiến thân vào showbiz, nhưng mình chỉ mong bà vẫn sẽ ở đồng quê và đem các món ăn ngon đến cho khán giả"

Tuy nhiên, chẳng có gì là sai trái khi Bà Tân Vlog tham dự một gameshow mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Tuy nhiên, liệu có phải sự xuất hiện với tần suất dày đặc của bà đã khiến cư dân mạng “chán mặt” và ngày càng thấy khó chịu.

Theo Nguoiduatin

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
  • Kết quả XSMB chính xác nhất