"Nàng Dae Jang Geum" phần 2 rục rịch khởi động

Thứ hai, 17/09/2012, 15:40
Sau nhiều lời đồn đại và những thông tin dự đoán gây xôn xao cộng đồng mạng, mới đây, đài MBC của Hàn Quốc đã chính thức xác nhận thông tin phần tiếp theo của bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum sẽ được khởi động.
Theo đó, MBC đã phát hành một thông cáo báo chí đặc biệt vào ngày 17/9 tiết lộ, lãnh đạo của đài, Kim Jae Chul, vừa qua đã có chuyến công tác 5 ngày tới thăm các đài truyền hình của Trung Quốc để tiến hành thỏa thuận cùng hợp tác sản xuất phần tiếp theo của bộ phim này.

 

Bộ phim "Nàng Dae Jang Geum" rất thành công ở các nước châu Á
 
Tới thăm các đơn vị truyền thông như Hunan TV, Shanghai Media Group và 3 đài phát thanh truyền hình khác, vị lãnh đạo của đài MBC và các đối tác của ông đã thảo luận và quyết định cùng bắt tay đầu tư cho một thương vụ mới.
 
Hunan TV cũng là đài truyền hình Trung Quốc đầu tiên phát sóng bộ phim Nàng Dae Jang Geum vào năm 2005, nay đã xác nhận sẽ đầu tư cho phần tiếp theo của bộ phim này.
 
 


Lee Young Ae có khả năng sẽ quay lại trong phần 2 của phim

Phần 2 của Nàng Dae Jang Geum vẫn chưa được lên ngày khởi quay nhưng đài MBC cho biết họ đang cố gắng bắt tay sản xuất vào đầu năm tới để có thể ra mắt phim vào thời điểm mùa hè.
 
Hiện tại, đại diện của Lee Young Ae - diễn viên chính trong phần 1 cho biết, cô vẫn đang xem xét rất tích cực cho vai trò trong phần 2 này và khả năng người đẹp này quay lại với vai diễn Dae Jang Geum là rất cao.
 
Theo TTVN

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn