Catse dưới 100 triệu, Mỹ Chi hủy show Psy Nhí

Thứ ba, 05/11/2013, 12:29
Giá catse công ty tổ chức chương trình Vũ Điệu Gangnam Style in Vietnam 2013 dành cho Phương Mỹ Chi là 50 đến 60 triệu đồng, nhưng phía đại diện của chị Bảy yêu cầu 100 triệu đồng cho sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi.

Những ngày vừa qua, người yêu nhạc Việt đang nóng lòng chờ đợi sự hội ngộ của hai ngôi sao Giọng Hát Việt Nhí - Quang Anh, Phương Mỹ Chi - chung sân khấu với Psy Nhí gốc Việt trong chương trình Vũ điệu Gangnam Style in Vietnam 2013 dự kiến diễn vào ngày 30/11 tại Hà Nội và 28/12 tại Tp. HCM.

Ngoài sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, ca sĩ hải ngoại Quang Hiếu..., khán giả cũng đang mong chờ bộ ba kết hợp nhảy Gangnam Style và nhiều màn trình diễn độc đáo khác.

Catse dưới 100 triệu, Mỹ Chi hủy show Psy Nhí - 1

Phương Mỹ Chi sẽ không tham gia đêm nhạc của Psy Nhí gây xôn xao

Tuy vậy, ngày 4/11, ca sỹ Quang Lê, quản lý của Phương Mỹ Chi đã bất ngờ khẳng định trên trang cá nhân của mình rằng con gái nuôi của anh sẽ không tham dự đêm nhạc này.

Nguyên văn lý do được anh chia sẻ: “Phương Mỹ Chi từ chối hát show Spy nhí. Theo lời quản lý Từ Kim Long, ban đầu đơn vị tổ chức show Spy nhí có mời Phương Mỹ Chi và thỏa thuận giá cả. Khi ký hợp đồng họ tự động hạ giá cát sê Phương Mỹ Chi. Vì lý do không chuyên nghiệp nên Phương Mỹ Chi không làm việc với đơn vị tổ chức show Spy nhí.”

Catse dưới 100 triệu, Mỹ Chi hủy show Psy Nhí - 2

Chia sẻ của Quang Lê về việc hủy show của Phương Mỹ Chi

Thông tin trực tiếp từ phía đại diện công ty của ca sĩ Quang Lê cũng khẳng định: "Ban đầu đơn vị tổ chức show Vũ điệu Gangnam Style in Vietnam 2013 có mời và thỏa thuận giá cả, giờ chót họ tự động hạ giá cát sê của Phương Mỹ Chi. Vì lý do không chuyên nghiệp nên phía đại diện của Phương Mỹ Chi không đồng ý tham gia show với SPY nhí và Phương Mỹ Chi sẽ không có mặt".

Catse dưới 100 triệu, Mỹ Chi hủy show Psy Nhí - 3

Psy Nhí nhảy Gangnam Style tại buổi họp báo

Được biết, giá catse công ty tổ chức chương trình Vũ Điệu Gangnam Style in Vietnam 2013 dành cho Phương Mỹ Chi là 50 đến 60 triệu đồng nhưng phía đại diện của chị Bảy yêu cầu 100 triệu đồng cho sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi.

Trong chiều qua (4/11), BTC chương trình đã thương lượng lại với phía đại diện của công ty Quang Lê nhưng đến giờ họ vẫn chưa lên tiếng chính thức có mời Phương Mỹ Chi hay không. Trong khi đó, quản lý Quang Lê hiện rất cương quyết trong việc từ chối show.

Catse dưới 100 triệu, Mỹ Chi hủy show Psy Nhí - 4

Quang Lê tỏ ra cương quyết về quyết định Mỹ Chi không tham gia đêm nhạc Gangnam Style

Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Có tới gần 2000 độc giả tỏ ra đồng tình bằng việc “like” chia sẻ này trên trang cá nhân. Hầu hết cư dân mạng bày tỏ sự ủng hộ với hành động quyết đoán này của nam ca sỹ hải ngoại. “Không thể vì Phương Mỹ Chi còn nhỏ hay là “ma mới” mà bắt nạt hay chèn ép được.”

Nhưng cũng có một số độc giả đặt lại câu hỏi trái chiều: “Chú Lê ơi, vì họ hạ giá catse nên Mỹ Chi không hát. Chú nói vậy hóa ra bé Chi chỉ vì chữ tiền thôi ạ?”

Một độc giả khác đã phản hồi giúp Quang Lê: “Ca sĩ đi hát cũng giống người khác đi kinh doanh buôn bán thôi. Bạn bán quần áo, giày dép còn ca sĩ người ta may mắn có giọng hát thì người ta bán lời ca tiếng hát của họ để mưu sinh. Thuận mua vừa bán. Ban tổ chức lúc đầu thoả thuận giá catse này nhưng trên hợp đồng lại ghi giá khác thấp hơn.”

Catse dưới 100 triệu, Mỹ Chi hủy show Psy Nhí - 5

Ca sỹ Hàn Quốc YJB, ngôi sao nhí tiểu PSY và ca sỹ Quang Hiếu (từ trái sang)

Theo Khám Phá

Các tin cũ hơn