Chiều tối 19/6, một sự việc hy hữu đã xảy ra trong hoạt động hàng không nội địa khi gần 200 hành khách đi Đà Lạt lại được hãng hàng không giá rẻ VietJet Air chở đến... Nha Trang.
Mặc dù tình hình căng thẳng trên Biển Đông chưa lặng sóng, nhưng nhà tư vấn đầu tư huyền thoại Marc Faber vẫn khẳng định Việt Nam là nơi lý tưởng đề đầu tư, đặc biệt là trong dài hạn.
Dùng những cảnh uốn éo, mơn trớn với những khung hình khoe da thịt của người mẫu, sao Việt : Ngọc Trinh, Trà Ngọc Hằng, Yến Trang,.. để quảng cáo sản phẩm. Một số doanh nghiệp Việt đang gây bức xúc cho khán giả.
Tin từ cơ quan điều tra cho hay, chiều 19/6, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam Phó Tổng giám đốc Vinalines Vũ Khắc Từ để phục vụ công tác điều tra vụ tham ô tại Công ty TNHH MTV Cảng Quảng Ninh.
Tài phiệt người Trung Quốc Chen Guangbiao vừa thuê hẳn một trang quảng cáo song ngữ trên New York Times để mời những người nghèo ở Mỹ ăn trưa và nhận tiền miễn phí.
Ông Vũ Khắc Từ, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam bị đình chỉ chức vụ để làm rõ sự liên quan đến một vụ án lập chứng từ khống trị giá 8 tỷ đồng ở cơ quan cũ.
Nhận đặt bàn, cho thuê chỗ ngồi, phao bơi, quần áo tắm, xe ôm, chụp ảnh lấy ngay... là những dịch vụ đắt khách của chủ nhà nghỉ vùng ven biển mùa nắng nóng.
Phó tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Nguyễn Xuân Sơn được giới thiệu giữ chức vụ Chủ tịch mà Tổng giám đốc Đỗ Văn Hậu đang tạm thời kiêm nhiệm.
Giàu có, thành công, nhưng không phải người giàu Việt nào cũng nổi tiếng trên thế giới. Chỉ có một số ít doanh nhân vừa làm "ông hoàng" trên sân nhà, vừa làm "nhà vua" ở xứ người.
Tập đoàn Dentsu Aegis Network vừa bổ nhiệm ông Toshinori Aoki vào vị trí Tổng Giám đốc điều hành tại Việt Nam từ ngày 1/7. Đây là một phần của giai đoạn sát nhập giữa Công ty Dentsu cũ và Aegis.
Đại gia điện tử Hàn Quốc - Samsung Electronics đang tăng mua trái phiếu để giải ngân số tiền mặt 60 tỷ USD, khi các ngân hàng trong nước ngần ngại nhận tiền gửi.
Ngay sau khi chính thức ra mắt tại Buổi Triển Lãm Chất Thời Gian vào Chủ nhật vừa qua tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, 02 bộ ảnh cực chất về cà phê Việt đã nhận được rất nhiều chia sẻ từ cộng đồng yêu nhiếp ảnh và yêu cà phê.
Với mức tiền lương trung bình 3,667 triệu đồng/người/tháng, chỉ có 18,3% công nhân “hài lòng” với công việc và thu nhập hiện tại, 16,7% công nhân “không hài lòng”, 65% “tạm hài lòng”.
Ngày 16/6, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cho biết, đoàn công tác của Gazprom Neft (một Cty thuộc Tập đoàn Gazprom - Nga) vừa làm việc với PVN về việc hợp tác đầu tư dự án nâng cấp Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
Đó là khẳng định của chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh khi trả lời phỏng vấn xung quanh vấn đề làm thế nào để giảm dần sự lệ thuộc nhập khẩu nguyên liệu đầu vào từ Trung Quốc.
Sở hữu 3 thương hiệu lữ hành, chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, cùng du thuyền, chiếm cổ phần chi phối trong một hãng bay, với doanh thu năm 2013 lên đến 1400 tỷ đồng - Tập đoàn Thiên Minh tiết lộ tài sản khủng
Sau 4 tháng tái cơ cấu, Quỹ Tín dụng nhân dân tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức đại hội thành viên, bầu con trai doanh nhân Diệu Hiền là ông Trần Văn Chương làm Chủ tịch.
Không có công thức kỳ diệu chung để tạo ra khối tài sản nhiều triệu USD, nhưng những yếu tố tương đồng đều dẫn đến một kết quả là sự thành công, giàu có của các ông chủ Việt.
Sau thất bại, công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood đang chơi canh bạc dự án bò sữa lớn nhất với bầu Đức và muốn chi phối ngược lại thị trường sữa tươi.
Không chung sở thích giường ngoại tiền tỷ như đại gia đất Vũng Tàu (Lê Ân), nhiều đại gia giấu mặt xứ Kinh Bắc đi sưu tầm giường công chúa, gối gỗ sưa…