Cơ hội mua iPhone Xr với giá chỉ từ 449 USD

Thứ năm, 06/12/2018, 13:49
Chưa đầy 1 tuần sau khi công bố thỏa thuận giảm giá Black Friday và Cyber Monday, Apple đã chính thức triển khai chương trình Giveback với ưu đãi hấp dẫn hơn trước đây.

Apple đang tìm mọi cách để thúc đẩy người dùng mua sắm iPhone mới

Theo PhoneArena, với chương trình Giveback mới, Apple sẽ tăng mức giảm thêm tối đa 100 USD so với trước đây một khi người dùng mua iPhone mới bằng phiên bản iPhone cũ hơn. Chương trình áp dụng cho người dùng mua iPhone Xs, Xs Max và Xr.

Trong danh sách này, iPhone Xr được cho là có giá hấp dẫn nhất sau khi đã giảm chỉ còn 449 USD trên trang web chính thức của Apple. Để có mức giá giảm này thì người dùng cần phải hoán đổi bằng iPhone 7 Plus.

Đối với các phiên bản khác của iPhone, mức giá giảm để mua iPhone Xr sẽ chỉ từ 249 USD đến 599 USD, trong đó để mua iPhone Xr giá 249 USD, người dùng phải đổi bằng… iPhone X - chiếc smartphone có giá 1.000 USD khi ra mắt.

Apple cho biết ưu đãi giảm giá này chỉ tồn tại trong một thời gian giới hạn mà không thực sự xác định khoảng thời gian cụ thể, vì vậy tốt nhất người dùng nên mua iPhone Xr càng sớm càng tốt nếu đáp ứng các tiêu chí đặt ra.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích