Bắt được Huy "nấm độc", tội phạm đặc biệt nguy hiểm vừa trốn trại

Thứ sáu, 05/07/2019, 10:02
Nguyễn Viết Huy, tức Huy "nấm độc", người đã cưa đứt cửa sắt, trốn khỏi trại tạm giam ở Bình Thuận, bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn ở Tiền Giang.

Huy 'nấm độc' bị bắt tại một phòng trọ ở Mỹ Tho, Tiền Giang

Nguồn tin của PV cho biết đêm qua (4.7), các lực lượng hình sự của Công an Bình Thuận đã bắt được Nguyễn Viết Huy, tức Huy 'nấm độc', tại một nhà trọ ở TP.Mỹ Tho, Tiền Giang.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an Bình Thuận xác định Huy đang lẩn trốn tại TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Với sự phối hợp của công an địa phương, các chiến sĩ trinh sát của Công an Bình Thuận ập vào căn phòng trọ mà Huy đang lẩn trốn bắt gọn khi Huy đang ngủ.
Như vậy sau 3 ngày phát lệnh truy nã toàn quốc hai bị can trốn khỏi trại tạm giam (Nguyễn Viết Huy và Nguyễn Văn Nưng), Công an đã bắt lại được Huy "nấm độc", còn Nguyễn Văn Nưng vẫn đang bỏ trốn.
Huy “nấm độc” (33 tuổi, hộ khẩu thường trú P.Lạc Đạo, TP.Phan Thiết, Bình Thuận, nơi ở KP.14, P.Phú Thủy, TP.Phan Thiết) vừa thi hành xong án tù 9 năm. Khi ra tù lại nghiện ma túy và buôn bán ma túy.
Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy, công an Bình Thuận bắt quả tang Huy khi đang tàng trữ 2kg ma túy vào ngày 6.5.
Đến đêm 30.6, Huy 'nấm độc' và Nưng đã cưa đứt cửa sắt phòng giam trốn ra ngoài. Hiện nay Công an Bình Thuận vẫn đang truy bắt Nguyễn Văn Nưng, một bị can bị bắt về tội giết người ở TT.Liên Hương, H.Tuy Phong, Bình Thuận.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn