Nạn nhân bị chém gần lìa tay ở TP.HCM đã tử vong

Thứ tư, 09/10/2019, 15:11
Sau thời gian dài điều trị, người đàn ông bị nhóm giang hồ chém gần lìa cánh tay trên đường Cao Thắng, quận 3, TP.HCM đã tử vong.

Ngày 9/10, Công an quận 3, TP.HCM cho biết ông Nguyễn Hữu Sang (47 tuổi, nạn nhân bị chém gần lìa cánh tay trên đường Cao Thắng) đã tử vong.

Ông Sang chết sau khoảng 5 tuần điều trị tích cực tại bệnh viện Bình Dân.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường để điều tra vụ án.

Trước đó, khoảng 15h ngày 28/8, ông Sang đang bán nước sâm trước hẻm 162 Cao Thắng (quận 3) thì Phạm Phong Trung (37 tuổi) chở vợ đến hỏi mua nước. Trong quá trình mua bán, giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn cự cãi.

Vợ chồng Trung lái xe máy bỏ đi, ông Sang cũng chạy xe máy rời điểm bán nước. Trung sau đó gọi điện cho em ruột là Phạm Phong Quang (35 tuổi), Vũ Thanh Long (35 tuổi) Lê Ngọc Hùng (45 tuổi) Lê Tuấn Anh (18 tuổi, con ông Hùng) cùng một người khác mang theo mã tấu đi tìm ông Sang để “tính sổ”.

Hai cha con ông Hùng. Ảnh: Công an cung cấp.

Khoảng 15h30 cùng ngày, 2 bên gặp mặt vung dao vào nhau trên đường Cao Thắng, quận 3. Một người trong nhóm của Trung dùng mã tấu chém gần lìa cánh tay của ông Sang.

Gây án xong, Trung cùng đồng bọn lên xe tẩu thoát. Riêng ông Sang được người dân đưa đi cấp cứu và được các bác sĩ Bệnh viện Bình Dân phối hợp cùng các bác sĩ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, phẫu thuật nối cánh tay.

Công an quận 3 trưng cầu giám định thương tật của ông Sang, kết quả cho thấy nạn nhân có tỉ lệ thương tật 40%.

Cơ quan cảnh sát điều tra sau đó đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam cha con ông Lê Ngọc Hùng và Lê Tuấn Anh. Cảnh sát vận động những người còn lại ra đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích