Xử lý kẻ đăng tin thất thiệt 'đại úy công an phát tán clip nóng' nữ diễn viên

Thứ ba, 01/06/2021, 20:20
Lãnh đạo Công an Hà Nội sẽ xử lý nghiêm kẻ đăng tin thất thiệt khi cho rằng đại úy Công an phường Trung Hoà phát tán clip "nóng" của nữ diễn viên V.T.A.T.

Mới đây, mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin cho rằng đại úy công an phường Trung Hoà là người phát tán clip "nóng" của nữ diễn viên V.T.A.T. (SN 1998, tạm trú phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) gây xôn xao dư luận.

Trước thông tin trên, ngày 1/6, một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội khẳng định thông tin trên mạng xã hội là sai sự thật. Công an sẽ xác minh và xử lý người tung tin đồn thất thiệt trên.

Hiện nay, Phòng Cảnh sát Hình sự và Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP.Hà Nội đang tiếp tục rà soát, xác minh, làm rõ người tung clip "nóng" của chị V.T.A.T lên mạng xã hội.

Xử lý kẻ đăng tin thất thiệt 'đại úy công an phát tán clip nóng' nữ diễn viên - 1

Tin đồn thất thiệt với nội dung Đại úy Công an phường Trung Hòa tung clip "nóng" của nữ diễn viên V.T.A.T. lên mạng xã hội.

Ngày 27/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 8 phút ghi lại cảnh ân ái giữa chị T. và một người đàn ông. Theo một số thông tin, chị T. là diễn viên, từng đóng phim.

Trả lời báo chí, chị T. cho biết clip này bị phát tán trên mạng xã hội sau khi chị làm việc với công an phường sở tại.

Cụ thể, tối 26/5, chị cùng nhóm bạn bị Công an phường Trung Hòa đưa về trụ sở làm việc do bật nhạc lớn trong khi ăn uống tại nhà. Tại trụ sở, T. được yêu cầu nộp điện thoại và cung cấp mật khẩu để phục vụ công tác điều tra. Sau khi làm việc xong, họ được trả lại điện thoại và cho về.

Sáng hôm sau, cô gái này hoảng hốt khi bạn bè thông báo clip đó bị lan truyền. Sau đó, T. gọi điện cho cán bộ công an làm việc trực tiếp với mình tối hôm trước để trao đổi về vụ việc và được trả lời rằng công an sẽ xác minh nguyên nhân.

Theo VTC News

Các tin cũ hơn