Phát hiện xác phụ nữ trong nhà thanh niên bị tàu cán

Thứ ba, 16/07/2013, 16:14
Trong khi bà V. không hiểu tại sao lại có một phụ nữ tử vong trong nhà mình thì không lâu sau đó bà nhận được hung tin con trai là Lê Quốc Sơn Hà cố tình băng qua đường sắt nên bị tàu tông chết.

Trước khi anh Lê Quốc Sơn Hà (31 tuổi, ngụ 2/357 Chi Lăng, TP Huế) chết thảm vì bị tàu đâm do cố tình điều khiển xe máy băng qua đường sắt tại xóm Gión, phường An Tây, TP Huế, thì người nhà nạn nhân phát hiện một phụ nữ chết tại nhà thanh niên này.

Phát hiện xác phụ nữ trong nhà thanh niên bị tàu cán
Đoạn đường sắt nơi anh Hà chết thảm vì cố tình băng qua đường sắt.

Cụ thể, khoảng 14h20 chiều 15/7, mẹ của anh Hà là bà Nguyễn Thị V. (65 tuổi) vừa đi làm về thì phát hiện trên giường nhà mình có một phụ nữ đang nằm. Tiến lại gần người phụ nữ thì bà V. hoảng hốt mặt mày cô này bầm tím, miệng sùi bọt mép và nằm bất động.

Những dấu vết tại hiện trường cho thấy nhiều khả năng nạn nhân bị người khác đánh và siết cổ đến chết.

Bà V. nhờ người đưa người phụ nữ đến bệnh viện mới biết cô này đã tử vong trước đó. Danh tính người phụ nữ này được cơ quan công an xác định là Huỳnh Thị H. (21 tuổi, ngụ Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế).

H. là nhân viên phục vụ căng tin của một cơ sở thuộc siêu thị Thuận Thành đóng tại bệnh viện trung ương Huế. Nạn nhân đã có chồng và con gái 2 tuổi.

Trong khi bà V. không hiểu tại sao lại có một phụ nữ tử vong trong nhà mình thì không bao lâu sau đó bà nhận được hung tin con trai của bà là Lê Quốc Sơn Hà cố tình băng qua đường sắt nên bị tàu tông chết.

Theo người nhà nạn nhân, trước khi tử vong, anh Hà làm việc tại trung tâm Ung bướu của bệnh viện trung ương Huế, giáp nơi chị H. làm việc. Giữa anh Hà và chị H. trước đó có quan hệ tình cảm.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Dân Việt

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích