Nhóm thanh niên đạp cửa xông vào phòng cấp cứu Bệnh viện đa khoa Phú Quốc đánh tới tấp hai người đang băng bó vết thương tại đây khiến các bác sĩ và bệnh nhân hoảng hốt bỏ chạy.
Mới chỉ một “mẻ” bị cơ quan chức năng bắt giữ đã lên tới 14.000 sản phẩm, trị giá 11 tỷ đồng khiến cho nhiều người đặt ra câu hỏi, trong suốt thời gian qua doanh nghiệp của bà Nguyễn Thu Trang đã bán ra thị trường lượng mỹ phẩm lớn cỡ nào và đặc biệt là dùng các chiêu trò gì để “dụ dỗ” các “mẹ bỉm sữa” làm đẹp.
Người phụ nữ khoảng 40 tuổi nằm chết trên đường mòn (ở Thái Nguyên) trong tình trạng thi thể có nhiều thương tích. Lực lượng chức năng nghi người này bị sát hại.
HĐXX cho rằng giao dịch giữa bà Tuyết với chủ đại lý vé số Triều Phát ở Kiên Giang đã được xác lập và hai bên hoàn toàn tự nguyện, không trái đạo đức xã hội.
Kiểm tra xe Lexus khả nghi, Công an thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) phát hiện tài xế đang vận chuyển 1 cá thể hổ còn sống. Anh ta khai đưa cá thể hổ từ Nghệ An ra Hà Nội tiêu thụ.
Sau vài giây, nam thanh niên với dáng người đậm đưa tay rời khỏi yên xe, để một túi đen trước bụng và vội bỏ đi. Hành động này diễn ra chỗ đông người, bị camera gần đó ghi lại.
Phúc là giang hồ có "số má", luôn thủ hàng nóng để chống trả cảnh sát. Khi nghi phạm bất ngờ bị “khách” đi cùng xe khóa tay, anh ta không kịp mở chốt lựu đạn.
Ngoài đồ đạc trong nhà bị lục tung, trinh sát phát hiện hiện trường vụ cướp còn có vết máu. Sau 10 ngày điều tra, lực lượng công an đã bắt được băng cướp.
Qua công tác điều tra nắm địa bàn, trinh sát Công an TP.HCM đã phát hiện đường dây do 1 đối tượng cầm đầu thuê đất ở rẫy để sản xuất súng đạn bán cho nhiều tỉnh thành trong cả nước.