Ngày 2.2, đại tá Đinh Kim Lập, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an Bình Thuận, xác nhận cơ quan này đang thụ lý hồ sơ, điều tra vụ một người bị chặt ngón tay khi thế thân lấy tiền đánh bạc ở Campuchia.
Người mẹ nghi bị trầm cảm sau sinh đã tự tay sát hại con trai 5 tháng tuổi của mình ở xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, Hà Nội sau đó nhảy xuống giếng tự tử nhưng được cứu sống. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Quốc Oai đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt giam người này về tội giết người.
Dù dự án chưa được phê duyệt nhưng nguyên đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và đồng phạm đã lừa dối khách hàng để huy động vốn trái phép. Trong số hàng trăm tỷ đồng chiếm đoạt được, bà Nga sử dụng cho nhiều mục đích, gồm cả sản xuất phim.
Ông Đỗ Hữu Lê Hùng, 57 tuổi, quốc tịch Úc, "nổ" mình có nguồn quỹ 130 tỷ USD bằng hối phiếu từ Chính phủ Mỹ để lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 6 tỷ đồng của nhiều người dân.