Công ty TNHH Quốc Huỳnh bị đề nghị xử phạt 267 triệu đồng, tịch thu gần 3 tấn thực phẩm và buộc tiêu hủy gần một tấn thực phẩm đông lạnh (đùi, cánh, mề, chân gà, sườn, tim...).
Thấy người lạ mặt bị đuổi chém chạy vào nhà của mình ẩn nấp, nam sinh viên 21 tuổi ra cửa xem thì bất ngờ bị 2 thanh niên ở ngoài đường xông vào đâm chết.
Phát hiện có trộm đột nhập vào nhà chị Quyên liền hô hoán thì nhóm thanh niên phóng lên xe tháo chạy. Lúc này, chị lao đến quật ngã 2 tên trộm đi xe máy ngã xuống đường.
Phát hiện có trộm đột nhập vào nhà chị Quyên liền hô hoán thì nhóm thanh niên phóng lên xe tháo chạy. Lúc này, chị lao đến quật ngã 2 tên trộm đi xe máy ngã xuống đường.
Chiều 17-1, nhóm bốn đối tượng trên hai xe máy đột nhập nhà dân ở quận Bình Tân (TP.HCM) trộm cắp thì bị chủ nhà phát hiện hô hoán, người dân mau chóng vây bắt ba tên.
Dù lưu thông trong đường nội thị nhưng tài xế xe khách phóng nhanh, xe bị mất lái lao lên vỉa hè, tông trúng cháu bé 14 tuổi. Rất may cháu bé chỉ bị thương nhẹ, hành khách trên xe được phen hú vía.
Liên quan tới kiến nghị ‘cấm xuất cảnh với ông Trần Quý Thanh và bà Trần Ngọc Bích’, VKS cho rằng “Đề nghị cấm này là ‘xuất phát từ thực tiễn đấu tranh tội phạm mới’.
Chiều 17.1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ hình sự Đoàn Phi Vũ (39 tuổi, ngụ TP.HCM, giám đốc công ty TNHH Tân Sơn Nhất) và Kim Thế Cường (41 tuổi, ngụ TP.HCM) để làm rõ hành vi buôn lậu.
Cựu Chủ tịch VNCB cho biết đã bán hàng chục căn nhà để duy trì thanh khoản trong thời gian tiếp quản ngân hàng đang ở tình trạng thua lỗ nặng, chứ không lấy đồng nào của nhà băng.
Chiếc xe khách của hãng Phương Trang đang lùi ra từ trạm xăng trên quốc lộ thì bị xe ben lao tới tông mạnh vào đuôi khiến phụ xe khách tử vong tại chỗ.
Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân mà một phụ nữ đã bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu của cháu mình. Rất may toàn bộ sự việc được camera ghi lại và chưa xảy ra thiệt hại nhân mạng
Su Feng là đối tượng mang lệnh truy nã can tội ma túy, hắn luôn mang theo vũ khí nóng trong quá trình lẩn trốn. Tên này vừa bị Công an Hải Phòng bắt giữ khi ẩn náu trên địa bàn.
Theo kết quả kiểm tra được Bộ Công Thương công bố ngày 16/1, hai Cty đa cấp đã vi phạm hàng loạt quy định. Bộ Công Thương đã chuyển hồ sơ cho các cơ quan liên quan để xử lý, hoặc tiến hành điều tra để xử lý đối với những vi phạm của Thiên Ngọc Minh Uy, Amway