Đại diện Công ty Tân Hiệp Phát cùng một số nhân chứng không tham dự, trong khi đó lại vắng mặt một số luật sư nên HĐXX quyết định hoãn phiên tòa con ruồi trong chai Number 1.
Cấp phúc thẩm nhận định, Tiêu Văn Luận (ở Cà Mau) phạm tội nhiều lần, thuộc trường hợp nghiêm trọng nên TAND TP.Cà Mau cho chủ khách sạn này hưởng án tù treo là không phù hợp.
Theo tín hiệu định vị chiếc iPhone bị mất trộm sau vụ va chạm giao thông, nữ MC 9X cùng cảnh sát đeo bám qua nhiều tuyến phố nội thành cho đến khi mất dấu.
Sáng sớm 29-6, khi bố chị Nguyễn Thị Yến vừa mở cửa thì một thanh niên đã lao vào nhà, khống chế mọi người rồi xông lên phòng bắn chết chị Yến và tự sát.
Theo công bố của các cơ quan chức năng, Công ty cổ phần Sản xuất Thương mại dịch vụ Thuận Phong (Công ty Thuận Phong) lấy danh nghĩa sản xuất tại khu kinh tế Bộ Quốc phòng, trong khi địa điểm trên là không có thật, thậm chí công ty này còn làm giả cả nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa và giả bảo hộ của tổ chức cơ quan nhà nước...
Lãnh đạo phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) nói, khi gái bán dâm bị truy quét, một số chuyển sang sử dụng xe đạp điện để chào mời khách, tránh sự phát hiện của công an.
Sáng nay 29-6, cảnh sát đã bất ngờ ập vào quán Karaoke Ruby được dân chơi đánh giá là tụ điểm thác loạn bậc nhất đất Hải Phòng, bắt quả tang cả trăm dân chơi và “chân dài” đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa.
Thanh niên ở Đồng Nai bịt kín mặt, xông vào tiệm kim hoàn đập vỡ tủ kính toan cướp vàng nhưng bị phát hiện. Anh ta bị người dân bao vây, đánh gục tại chỗ.
Trùm hai đường dây cá độ nghìn tỷ áp dụng mọi mánh khóe để đối phó với cảnh sát. Chúng sử dụng nhiều phần mềm bảo mật dữ liệu và làm mọi cách để giấu biểu hiện bất minh.