>> Món bánh canh quen thuộc của người Sài Gòn
>> Bánh canh cua đông khách bên bờ kênh Nhiêu Lộc
>> Thịt xông khói cuộn đậu hũ trứng
Làm bún đậu rất nhanh, chỉ cần mua bún về, đậu thì rán lên, và pha nước mắm nhạt với đủ vị chua cay mặn ngọt, thêm chút rau sống tùy theo sở thích, thế là được một bữa ngon miệng, dễ ăn, ít béo, phù hợp với những ngày hè oi nóng và ẩm, khiến người ta rất mệt mỏi và chán ăn. Nước mắm pha phải đậm đà mùi thơm và vị chua của chanh mới thực là ngon.
Mỗi bữa mình cần ăn có chút đạm nên mình mua thêm ít chả quế nữa về ăn cùng. Rau sống thì lần này mình chỉ chọn 3 loại: tía tô, kinh giới, húng láng. Bữa cơm đơn giản, gia đình hạnh phúc.
Theo Monngonplus