Đến lượt Bảo Thy bênh anh trai, "tố" Tâm Tít

Thứ sáu, 11/07/2014, 10:19
Nữ ca sĩ Công chúa bong bóng đã lên tiếng về chuyện của anh trai.

Câu chuyện của anh trai Bảo Thy và Tâm Tít tưởng chừng đã đến hồi kết thúc khi Tâm Tít không thanh minh gì, còn anh trai Bảo Thy thì mong mọi chuyện khép lại. Tuy nhiên, mới đây, chính nữ ca sĩ Công chúa bong bóng lại lên tiếng và tiết lộ những câu chuyện khá bí mật về chuyện tình anh trai và hot girl Hà Nội.

Bảo Thy cho biết, ban đầu cô không thích Tâm Tít và không muốn anh trai mình có mối quan hệ với hot girl này. Tuy nhiên, sau khi trò chuyện với Tâm Tít, cô đã nghĩ lại và thậm chí còn xin phép bố mẹ để cho hai người quen nhau:

"Tôi biết anh trai tôi rất thích bạn vì bạn là một con gái xinh đẹp, có cá tính và hơi bất cần một chút. Tình yêu không có lỗi nếu hai người đến với nhau thật lòng. Bản thân tôi dù rằng từ đầu nhất quyết ngăn cản nhưng sau khi nói chuyện điện thoại với bạn, bạn nói rằng: "Từ bé đến lớn em sống xa cha mẹ, ở với ông bà nên ít được dạy dỗ. Nay em gặp anh Bảo, anh ấy luôn khuyên em nên sửa đổi để tốt hơn, lo lắng nhà cửa giúp em, lo lắng nhắc em từng miếng ăn giấc ngủ. Em có tình cảm và rung động vì điều đó. Nếu chị gặp được người như thế, chị có bỏ lỡ không? Chị và gia đình cho em một thời gian dung hòa nhé".

Lúc đó tôi ngồi một mình ở sân bay, bị hoãn 2 tiếng... Tôi ngồi một góc suy nghĩ. Và cuối cùng tôi đã xin bố mẹ cho phép anh trai tìm hiểu bé Tâm. Ai nghĩ tôi giả tạo tôi chịu! Nhưng thật lòng khi khi nói chuyện với Tâm xong, tôi đã khóc. Tôi thấy hơi ác khi đã nỡ trước đây viết status kia trên Facebook của mình. Có lẽ tôi đã làm Tâm buồn..."

Đến lượt Bảo Thy bênh anh trai,

Bảo Thy và Tâm Tít thời còn thân mật

Tuy nhiên, sau một thời gian anh trai tìm hiểu Tâm Tít, Bảo Thy phát hiện ra Tâm Tít nóng tính, hay chửi thề, đặc biệt là còn ghen tuông vô lối với những người con gái cũ của anh trai. Bảo Thy từ đó thất vọng và không muốn anh trai tiếp tục mối quan hệ đó.

"Từ ngày chia tay hầu như mỗi lần anh tôi đi chơi với tôi và bạn bè mà trong nhóm có con gái, Tâm đều nhắn chửi và xúc phạm anh tôi. Đến mức anh tôi phải block số phone Tâm, thế là Tâm tiếp tục gọi đến nhân viên để gặp cho được anh tôi và chửi cho hả hê".

Cuối cùng, Bảo Thy khẳng định, đây là lần cuối cùng cô nói về vấn đề này. Cô mong mọi người sẽ hiểu rõ vấn đề và không nhìn sự việc một chiều.

Dưới đây là tâm sự của Bảo Thy:

"Dù đã uống thuốc ngủ nhưng tôi vẫn không ngủ được. Tôi cảm thấy ức chế. Ba năm trở lại đây tôi đã sống chậm lại, trưởng thành và biết nhìn nhận mọi thứ xung quanh với cảm xúc nhẹ nhàng hơn. Tôi sợ và tránh xa scandal! Vậy mà những ngày qua tên của tôi liên tục được lên báo, mà nếu lên để được khen ngợi, thậm chí phê bình chê tôi cũng được, miễn là về công việc tôi đều cảm thấy vui. Đằng này lại hoàn toàn là những thông tin hết sức nhảm nhí.

Anh trai tôi đã sai! Hoàn toàn sai khi đưa chuyện riêng tư lên Facebook cá nhân. Nhưng hỏi thật lòng mỗi người trong cuộc sống này, ai có thể bình tĩnh khi nghe người bạn gái cũ của mình đi nói với tất cả mọi người về mình với những lời lẽ chẳng ra gì và những câu chuyện hoàn toàn sai sự thật?.

Đến lượt Bảo Thy bênh anh trai,

Nữ ca sĩ chính thức lên tiếng để bênh vực anh trai

Cách đây 1 năm. Tôi từng có một dòng status trên Facebook thẳng thắn gửi đến bạn với nội dung: "Bạn à, gia đình của mình đã đang và sẽ không bao giờ chấp nhận bạn đâu". Lý do là vì có lần tôi và mẹ đi diễn trong một chương trình, sau hậu trường, tôi và mẹ nghe bạn đứng chửi thề một cách vô tư quá. Chúng tôi sợ bạn ạ! Sau đó chị Hai của tôi cũng gọi từ Mỹ về để nói chuyện trực tiếp với bạn là gia đình tôi không đồng ý. Khi đó bạn trả lời: Chị yên tâm em còn yêu bạn trai em lắm nên em không hề có ý nghĩ sẽ quen anh Bảo.

Và sau đó hai ngày bạn đi Vũng Tàu với anh trai mình. Tôi biết anh trai tôi rất thích bạn vì bạn là một con gái xinh đẹp, có cá tính và hơi bất cần một chút. Tình yêu không có lỗi nếu hai người đến với nhau thật lòng. Bản thân tôi dù rằng từ đầu nhất quyết ngăn cản nhưng sau khi nói chuyện điện thoại với bạn, bạn nói rằng: "Từ bé đến lớn em sống xa cha mẹ, ở với ông bà nên ít được dạy dỗ. Nay em gặp anh Bảo, anh ấy luôn khuyên em nên sửa đổi để tốt hơn, lo lắng nhà cửa giúp em, lo lắng nhắc em từng miếng ăn giấc ngủ. Em có tình cảm và rung động vì điều đó. Nếu chị gặp được người như thế, chị có bỏ lỡ không? Chị và gia đình cho em một thời gian dung hòa nhé".

Lúc đó tôi ngồi một mình ở sân bay, bị hoãn 2 tiếng... Tôi ngồi một góc suy nghĩ. Và cuối cùng tôi đã xin bố mẹ cho phép anh trai tìm hiểu bé Tâm. Ai nghĩ tôi giả tạo tôi chịu! Nhưng thật lòng khi khi nói chuyện với Tâm xong, tôi đã khóc. Tôi thấy hơi ác khi đã nỡ trước đây viết status kia trên Facebook của mình. Có lẽ tôi đã làm Tâm buồn...

Khi đến với Tâm, anh trai tôi vẫn chưa dứt khoác với bé HA nên ngay sau đó khi tất cả đã xác định rõ ràng. Tôi thương HA như em gái ruột của mình. Tuy nhiên Tâm không bao giờ đồng ý điều đó! Tâm hay hỏi tôi: "Tại sao chị tốt với nó? Nó có phải gia đình chị đâu?". Tôi chỉ trả lời rằng: "HA còn bé, lúc đến với anh Bảo tình cảm trong sáng nên không sâu đậm, tuy nhiên tôi không thể nào vì anh Bảo có bạn gái mới mà bỏ hẳn không chơi với HA nữa. Tâm cũng đồng tình...

Nhưng chỉ được vài ngày... Chỉ cần xem Facebook tôi hay HA có hình ảnh 2 chị em đi với nhau. Tâm quay ra đay nghiến anh trai tôi suốt. Đến mức anh em tôi bất đồng, tôi giận không nói chuyện với anh tôi luôn. Rồi đến khi quán mở ra, tôi chọn cách tạm ít gặp và đi chơi với HA lại để gần gũi với cả anh trai và Tâm. Dù gì cũng là anh mình.

Giận đâu có được lâu. Nhưng càng gần tôi lại càng không thể hoà hợp với Tâm. Và đỉnh điểm là khi HA gọi anh Bảo để hỏi về cách giao dịch hàng hoá công việc chỉ vỏn vẹn 30 giây mà sau đó Tâm gọi hơn chục cuộc điện thoại để chửi HA, sau đó là những tin nhắn với lời lẽ vô cùng xúc phạm có phần độc ác. Sau hôm đó, tôi có nói với anh trai là: "Bảo hãy cứ yêu Tâm nếu cảm thấy hợp nhau, còn về phần em, em xin lỗi em cố gắng hết sức em vẫn không thể nào chấp nhận và thấy vui khi đi cùng Tâm được nữa".

Sau đó tất cả những lần đi chơi, cho dù là hoàn toàn tình cờ khi anh trai tôi đi cùng Tâm mà gặp Bé Thảo (là bạn gái cách đây 4 năm của anh tôi) và HA thì là cả đêm đó điện thoại 2 bé ấy có hơn chục cuộc gọi nhỡ và nhưng tin nhắn hăm doạ, chửi bới thậm tệ từ Tâm. Mặc dù giữa họ và anh trai tôi một cái gật đầu chào cũng không có! Khi 2 bé kể với tôi, có đứa còn khóc tức tưởi hỏi tôi là sao trên đời lại có người có miệng độc ác đến như vậy?

Đến lượt Bảo Thy bênh anh trai,

Tâm Tít và anh trai Bảo Thy

Con người ta vì nể tôi nên nhịn 1, 2 lần được nhưng đến lần thứ 3 thì cả 2 bé đều muốn đưa hết tin nhắn lên cho mọi người biết Tâm là người như thế nào. Và tôi lại tiếp tục phải thay mặt anh trai và Tâm xin lỗi, trấn an các bé. Tôi xấu hổ lắm chứ. Nhưng nếu bạn là tôi, bạn sẽ làm sao đây?

Vừa rồi là năm đầu tiên tôi đãi sinh nhật tại Việt Nam với những người bạn và người thân của mình. Tâm nói với anh tôi rằng nếu có Thảo và Hoàng Anh sẽ không đi và cũng không muốn anh tôi đi. Bây giờ anh hãy chọn giữa Tâm và em gái đi. Tâm luôn tự tin vì Tâm biết anh tôi yêu Tâm nhiều đến như thế nào. Và Tâm cũng biết từ ngày yêu Tâm, anh Bảo bỏ bê và không quan tâm tôi nhiều như trước đây. Ai cũng thấy được điều đó. Nhưng điều khiến Tâm sốc và bất ngờ nhất là anh tôi đã thẳng thắn đưa ra quyết định là chọn gia đình. Tôi nhắn tin mời Tâm đi sinh nhật rất tôn trọng và sắp hẳn chỗ ngồi cùng gia đình để phần nào hàn gắn tình cảm mọi người lại, bạn bè tôi sẽ ngồi riêng trong đó có cả Thảo và Hoàng Anh. Tôi muốn anh trai tôi được vui. Nhưng Tâm nhất quyết không đến và anh trai tôi quyết định chia tay.

Tâm và bạn bè nói anh trai tôi đánh Tâm? Tôi chưa bao giờ nghe và thấy điều đó, nhưng tôi chỉ biết có lần anh về ăn cơm cùng gia đình mà lại mặc áo sơ mi tay dài trong khi buổi trưa rất nóng, tôi nghi ngờ tôi vạch áo anh tôi ra xem thì vết cào, vết trầy còn rướm máu đầy nát hết cổ, tay và người anh tôi! Tôi tức điên lên tôi khóc thét lên tôi muốn la lên cho bố mẹ biết anh tôi đang yêu một người con gái kì lạ đến như thế nào! Nhưng anh tôi lại năn nỉ nói là do anh bị té khi lo sửa lại tiệm? Tôi đâu phải con nít mà tin. Lúc đó mẹ tôi đi xuống và thấy tôi khóc, mẹ ngạc nhiên thì tôi đã kịp bình tĩnh và nói là tôi đang tâm sự công việc với anh tôi, tôi bị ức chế vài vấn đề riêng tư. Tôi không muốn mẹ tôi buồn!

Từ ngày chia tay hầu như mỗi lần anh tôi đi chơi với tôi và bạn bè mà trong nhóm có con gái, Tâm đều nhắn chửi và xúc phạm anh tôi. Đến mức anh tôi phải block số phone Tâm, thế là Tâm tiếp tục gọi đến nhân viên để gặp cho được anh tôi và chửi cho hả hê.

Các bạn gái bạn của Tâm ạ. Tôi biết các bạn thương Tâm, tôi và các bạn cũng biết nhau mà đúng không? Có lẽ các bạn là những người hiểu rõ Tâm nhất, các bạn bênh Tâm hoàn toàn đúng. Nhưng trước khi các bạn viết hay nói lên chính kiến của mình, các bạn cũng nên tìm hiểu kĩ sự thật. Cuộc sống vốn rất công bằng thôi, ai đúng ai sai Chúa biết - Trời Phật biết.

Chuyện tình cảm cá nhân khi ai đó quá bức xúc và muốn chia sẻ khi đã quá ức chế thì liệu là sai sao? Cái sai của anh tôi là đã không kìm chế được cơn nóng giận của mình để rồi mọi chuyện ầm ĩ đến ngày hôm nay trong khi Tâm giữ yên lặng. Tôi hoàn toàn không đồng ý với anh mình ở khoản đem tiền bạc vào để nói về một mối quan hệ, nếu không có câu nói vô ý ấy, có lẽ mọi chuyện đã khác.

Nhưng tôi tin từ trong thâm tâm của Tâm, cô ấy biết rõ 100% anh tôi đã yêu thương, chiều chuộng và hy sinh vì cô ấy như thế nào. Tôi biết tôi viết status này sẽ có rất nhiều người giận tôi vì ai cũng khuyên tôi nên giữ sự im lặng. Nhưng tôi nghĩ rằng sự việc sẽ còn tiếp diễn nếu mọi thông tin cứ sai lệch từ người này sang người khác.

Đây sẽ status duy nhất và cuối cùng tôi nhắc đến chuyện tình cảm của anh trai mình. Tôi xấu hổ về việc này lắm! Tôi chịu không có nổi! Tôi ghét cay ghét đắng cái cảm giác phải cố tỏ ra mạnh mẽ để gia đình và FC không phải lo cho tôi! Tôi muốn có một giấc ngủ yên và tôi sợ cảm giác cầm vào phone check new feed là lại rơi nước mắt. Còn những tin nhắn mới đây nhất Tâm nhắn tin vào số điện thoại của mẹ tôi để hăm doạ thì tôi vô cùng hoang mang và lo lắng. Nhưng tôi và gia đình muốn dừng lại tại đây. Và tôi tôn trọng suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề của từng người một quan tâm đến chuyện này".

Đến lượt Bảo Thy bênh anh trai,

Câu chuyện của Tâm Tít và anh trai Bảo Thy đang được dư luận quan tâm

Theo Khám Phá

Các tin cũ hơn