Quốc Cơ: Ba mẹ, vợ con đã khóc rất nhiều

Thứ hai, 04/06/2018, 17:44
Những chia sẻ của Quốc Cơ sau Chung kết Britain's Got Talent 2018 khiến nhiều người bất ngờ và xúc động.

Khoảnh khắc xúc động của hai anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp tại Chung kết Britain's Got Talent 2018.

Cách đây một giờ, Quốc Cơ- người làm cột trụ trong các màn biểu diễn cùng Quốc Nghiệp đã có những chia sẻ đầu tiên sau đêm Chung kết Britain's Got Talent 2018. Theo đó, Quốc Cơ thổ lộ anh như người mất hồn cả đêm khi làm Quốc Nghiệp ngã. Anh cũng mong đến ngày kết thúc chương trình để trả lại sự an toàn cho em trai Quốc Nghiệp.

“Xin lỗi Nghiệp thời gian vừa qua đã làm em phải suy nghĩ và căng thẳng... Em là một chiến binh dũng cảm nhất anh từng gặp! Anh đã rất sợ hãi khi làm em ngã nặng, anh không thể nói với em rằng chúng ta dừng cuộc thi này, anh không thể nói với em rằng chúng ta phải bỏ cuộc. Anh chỉ mong đến ngày kết thúc chương trình để trả lại sự an toàn cho em. Cả đêm em ngã anh như người mất hồn nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ để em yên tâm rằng anh vẫn là người có thể bảo vệ em được. Xin lỗi vì đã giấu điều này , không hiểu sao nước mắt cứ rơi khi viết cảm xúc của mình... Cảm ơn em đã cho anh thấy được sức mạnh và sự mạnh mẽ trong con người của em...!!

Em đã trở thành một huyền thoại trong lòng anh. Còn bây giờ chúng ta "về nhà thôi"... Ba mẹ, vợ con chúng ta đã khóc rất nhiều và chờ đợi chúng quay trở về”.

Những chia sẻ xúc động của Quốc Cơ về tai nạn của em trai Quốc Nghiệp.

Được biết, trước đêm Chung kết, trong khi tập luyện Quốc Nghiệp ngã đập đầu xuống cầu thang. Thông tin này khiến hàng triệu khán giả Việt Nam lo lắng bởi không biết anh có thể kịp hồi phục để trình diễn trong đêm chung kết 3/6 tại London (Anh) hay không.

Trong khi đó, cả Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đều không lên tiếng. Thậm chí, họ giấu cả gia đình về việc bị chấn thương để tập trung cho màn biểu diễn đêm Chung kết. Dù không lọt top 3 nhưng phần thi của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp khiến không chỉ khán giả Việt vỡ òa trong hạnh phúc mà khán giả thế giới cũng thán phục màn biểu diễn của hai anh em.

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn