Bộ Văn hóa tặng bằng khen cho Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

Thứ ba, 05/06/2018, 19:01
Cơ quan quản lý tôn vinh nỗ lực và tài năng của hai Nghệ sĩ Ưu tú tại cuộc thi Britain's Got Talent 2018.

Ngoài tặng bằng khen, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch còn trích quỹ để trao tiền thưởng cho Quốc Cơ và Quốc Nghiệp. Dù không vào Top 3 chung kết Britain's Got Talent - diễn ra tại Anh vào tối 3/6, màn trình diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây tiếng vang, khiến khán giả trong nước tự hào.

Hai nghệ sĩ cho biết phần thi của họ ở chung kết Tìm kiếm tài năng nước Anh có độ khó và nguy hiểm nhất từ đầu mùa giải cuộc thi. Quốc Cơ từng tâm sự đã rất sợ hãi và khóc khi làm em trai ngã nặng khi tập luyện trước bán kết. Điều làm anh day dứt nhất lúc đó là không thể bỏ thi để em được an toàn. Đêm Quốc Nghiệp ngã, Quốc Cơ như người mất hồn nhưng vẫn cố mạnh mẽ để em trai yên tâm.

Màn biểu diễn nguy hiểm của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại chung kết Britains Got Talent.

Màn biểu diễn nguy hiểm của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại chung kết Britain's Got Talent.

Quốc Cơ sinh năm 1984, được tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) năm 28 tuổi. Quốc Nghiệp sinh năm 1989, nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 26 tuổi. Hai anh em "Hoàng tử xiếc" là NSƯT trẻ tuổi nhất của Việt Nam. Cuối tháng 12/2016, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp lập Kỷ lục Guinness Thế giới với màn chồng người lên nhau, leo 90 bậc thang trong 52 giây tại Tây Ban Nha.

Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích