Nhan sắc gây tranh cãi của dàn thí sinh cuộc thi Lê Âu Ngân Anh tham gia

Thứ năm, 10/01/2019, 15:35
Nhiều thí sinh có ngoại hình không thực sự xinh đẹp, chỉ được mức trung bình và có phần thua xa các cuộc thi khác.

Lần thứ 47 tổ chức, Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 đang diễn ra tại Philippines thu hút sự chú ý từ khán giả quốc tế. Lê Âu Ngân Anh - Hoa hậu Đại dương 2017 dù không được cấp phép nhưng vẫn bất chấp lên đường đi thi và đứng trước "án phạt" từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch: Tước vương miện.

Cũng giống như những cuộc thi khác, hình ảnh các thí sinh trong ngày đầu đến nơi tham dự đã được chuyên trang sắc đẹp Missosology ghi lại, chia sẻ và lập tức gây tranh cãi, thất vọng. Không ít thí sinh có nhan sắc trung bình và thua xa nhiều cuộc thi khác.

Nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng với nhan sắc của đại diện Maldivian. Làn da kém mịn màng, có những đốm sẫm màu và nhất là đôi mắt như thiếu ngủ khiến cô trông nhợt nhạt.

Thi sinh Ethiopia khiến người đối diện không hiểu cô có đang nhầm lẫn thi Hoa hậu với những cuộc thi khác hay không.

Đại diện Canada có vẻ ngoài già hơn tuổi 24 của cô. Tuy nhiên, nếu nhìn vào bảng lý lịch, đại diện Canada là thí sinh có trình độ khá cao.

Đại diện Panama không được đánh giá cao về nhan sắc.

Có lẽ cùng vì chất lượng thí sinh không cao nên dù đã tổ chức đến lần thứ 47, "Hoa hậu Liên lục địa" vẫn không được xem là cuộc thi lớn.

Ảnh: Missosology

Theo VTC

Các tin cũ hơn