Siêu thị Co.op Mart giảm giá thịt heo đến 25%

Thứ hai, 06/04/2020, 16:29
Kể từ nay đến hết ngày 8.4, các siêu thị, cửa hàng thuộc Liên hiệp hợp tác xã TP.HCM (Saigon Co.op) như Co.op Mart, Co.opXtra/Co.op Food… thực hiện giảm giá thịt heo 18 - 25% tùy loại.

Siêu thị giảm giá thịt heo

Hệ thống siêu thị Co.op Mart thực hiện giảm giá các mặt hàng thịt heo, cụ thể chân bắp giò giảm 25%, còn 102.400 đồng/kg; dựng heo giảm 25%, còn 108.000 đồng/kg; xương bộ heo giảm 25%, còn 56.000 đồng/kg; sườn non heo giảm 18%, còn 238.000 đồng/kg; ba rọi rút sườn giảm 18%, còn 212.500 đồng/kg. Các mặt hàng thịt heo sơ chế như thịt heo xay, thịt heo tẩm ướp giảm giá đến 15%. Hiện Saigon Co.op đang tiếp tục làm việc với các nhà cung cấp để có thể ổn định giá sau thời gian trên. Đây là một trong những mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu nằm trong chương trình bình ổn giá trên địa bàn TP.HCM do UBND thành phố và Sở Công thương kiểm soát.

Ngoài thịt heo, một số mặt hàng khác cũng có mức giảm mạnh như các mặt hàng sữa và chế phẩm từ sữa, nước giải khát, nước ép trái cây, bánh ngọt, kem: giảm giá 20 - 25%; thực phẩm tươi sống như dưa hấu, cam, rau muống, đu đủ, ổi, nho, khoai lang, thủy hải sản, trứng… giảm 10 - 20%. Các mặt hàng vệ sinh nhà cửa, tẩy rửa bếp ăn… như nước lau sàn, xịt côn trùng, viên tẩy toilet, nước rửa chén giảm giá 20 - 25%. Các sản phẩm đồ dùng, gia dụng như bếp ga, nồi cơm điện... giảm giá đến 50%. Các mặt hàng nước khoáng thiên nhiên, xúc xích, sữa chua uống… được bán với giá từ 2.500 đồng trở lên (dành cho khách hàng có mua sản phẩm cùng loại với số lượng quy định).

Tuần đầu tiên cả nước hạn chế đi lại, khách hàng đặt mua qua điện thoại tăng 50% so với tuần trước đó. Lượng khách hàng đến mua sắm tại siêu thị giảm đáng kể. Saigon Co.op áp dụng “khoảng cách 2m” tại khu vực thu ngân. Các nhân viên thu ngân đều mang khẩu trang, đeo kính và bao tay phòng hộ. Một số siêu thị tại TP.HCM còn linh động lắp thêm tấm chắn trước quầy thu ngân để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích