iPhone 5 đã sẵn sàng trên dây chuyền sản xuất

Thứ ba, 17/07/2012, 16:38
Nếu như iPhone thế hệ tiếp theo đã và đang được sản xuất, theo một trang tin Nhật Bản, khả năng Apple sẽ ra mắt trong một vài tháng tới là hoàn toàn có thể xảy ra.
 
 
Một trang tin của Nhật Bản, Mocotakara, khẳng định, việc sản xuất iPhone mới (có thể gọi là iPhone 5) đã được tiến hành. Hơn nữa, thông tin này khớp với vỏ của smartphone từng được trang Alibaba.com của Trung Quốc đăng tải hình ảnh.
 
Mocotakara cũng đưa ra dẫn chứng về hình ảnh mới của iPhone. Đó là ảnh chụp một phần mặt sau của smartphone này. Nó cũng bao gồm phần nhôm kim loại và thủy tinh kết hợp. “Trong khu vực mà nhôm không được sử dụng, Apple vẫn tiếp tục ứng dụng vật liệu thủy tinh”.
 
Dù sao thì trước đó chúng ta cũng từng biết đến thông tin và hình ảnh minh họa của ốp lưng với chất liệu hợp kim nhôm xước hoàn toàn. Bước tiến mới của iPhone, đi theo sự phát triển của iPad.
 
So với iPhone 4s, thiết kế mới của iPhone 5 sẽ mang tinh thần thể thao hơn. Mặt trước vẫn sử dụng chất liệu thủy tinh hoàn toàn.
 
 
Trang tin Mocotakara đồng thời đưa ra một số thông số cầu hình rò rỉ, ví như màn hình Retna 4inch, theo tỷ lệ 16:9. iPhone thế hệ cũ với màn hình 3.5inch và tỷ lệ 3:2.
 
Nếu bạn quan tâm tới iPhone 5, thì hẳn sẽ thấy thú vị khi trang Tabao của Trung Quốc hiện đã nhận đơn đặt hàng bây giờ.
 
Theo Tienphong

Các tin cũ hơn