|
Theo đó, cũng chính vì sự khó khăn trong khâu nhập hàng, nên giá cả cũng “đội” lên rất nhiều so với thời điểm cách đây vài năm.
Theo Nam, khó nhất trong công thức làm ra loại “bánh lười” này chính là giai đoạn chiết xuất dầu cần sa. Để chiết ra được khoảng 90ml dầu cần sa thì phải dùng hoa cần sa sấy khô. Sau đó, tiến hành chiết xuất tinh dầu cần sa qua hai lần tẩy rửa.
|
Hộp dụng cụ dùng để xay nhỏ cần sa bằng tay. |
Phải khó khăn lắm chúng tôi mới được Nam truyền dạy chi tiết bài học về chiết suất cần sa để 'nấu và sản xuất' ra món "bánh lười" nguy hiểm này. Công đoạn trải qua hai lần tẩy rửa và lúc đó mới bắt đầu quá trình chiết xuất tinh dầu cần sa, hay còn gọi là quy trình Decarboxylation - “kích hoạt tinh dầu”.
|
…kèm theo số điện thoại cho khách liên hệ đặt hàng. |
Trong công thức làm “bánh lười”, tinh dầu cần sa này được sử dụng ở bước đánh bơ.
Theo lời Nam Cần: “Cách tốt nhất để nạp được cái đó vào người là cách ăn chứ không phải cách hút. Có thể lần đầu tụi em sẽ hơi khó chịu một tí vì cơ thể nó chưa quen. Thường thì em sẽ có những phản xạ như gồng lên, cố để chống lại nó. Cái loại này thì nói đơn giản là open mind - “mở não” mình vậy thôi. Suy nghĩ của em sẽ nhạy hơn, mắt và tai sẽ rất nhạy về ánh sáng, âm thanh. Lúc đó đừng cố gắng chống hay kiềm lại, em cứ buông thì sẽ có cảm giác hưng phấn hơn”.
Những tài khoản tham gia trong nhóm Mua Bán Cần Sa Sĩ Lẻ BMT, thản nhiên rao bán cần sa trá hình trên mạng xã hội |
Những tài khoản này liên tục đăng tải thông tin và hình ảnh về các loại cần sa |
Ngoài bán cần sa sấy khô sẵn, nhiều tay buôn còn nhập cả hạt giống về bán lại với giá thấp nhất là 100.000 đồng/gói hạt. |
Cần sa “đội lốt” các sản phẩm khác nhằm qua mắt cơ quan chức năng |