Vụ cô gái trẻ mất tích khi tiễn bạn trai ra sân bay: Gia đình đã đến nhận dạng thi thể

Thứ bảy, 27/05/2017, 10:07
Người nhà nạn nhân xác nhận thi thể cô gái mà cơ quan công an yêu cầu gia đình nhận dạng chính là chị Nhâm, người đã mất tích trước đó khi cùng bạn trai ra sân bay.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ Ngô Thị Nhâm (30 tuổi, quê huyện Trực Ninh, Nam Định) làm nghề cắt tóc thời trang trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội) mất tích bí ẩn sau khi tiễn bạn trai ra sân bay, ngày 26/5, người nhà chị Nhâm cho biết, gia đình nhận được thông báo từ Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội báo đến nhận dạng một thi thể.

"Qua việc nhận dạng và xem qua một số chi tiết thì chúng tôi xác định thi thể chính là em gái. Hiện tại, gia đình đang vô cùng đau xót", chị Phương Anh (chị gái nạn nhân) thông tin.

Thi thể chị Nhâm được tìm thấy trên sông. Ảnh: Facebook.

Trước đó, khoảng 22h ngày 21/5, chị Nhâm tiễn bạn trai ra sân bay Nội Bài để đi TP.HCM. Tuy nhiên, sau đó chị Nhâm không trở về, gia đình bạn bè người thân gọi điện thoại liên tục trong 2 ngày đầu có chuông nhưng không bắt máy. Sang ngày thứ 3 thì không còn liên lạc được.

Cũng theo người nhà cô gái này, lần gần đây nhất thanh niên này ra Hà Nội và thông báo cho Nhâm biết giữa hai người sẽ không có việc cưới hỏi.

"Thanh niên này có nói với em gái tôi rằng không cưới nữa, sau đó em gái tôi có tiễn anh ta ra sân bay để về. Hôm đầu tiên, gia đình có liên lạc với thanh niên này nhưng anh ta bảo rằng có đi cùng em gái tôi ra sân bay nhưng sau đó không liên lạc gì nữa", chị Phương Anh thông tin thêm.

Theo Thời Đại

Các tin cũ hơn