Người phụ nữ quát tháo CSGT lên tiếng xin lỗi

Thứ hai, 29/05/2017, 08:37
Khai với cảnh sát, chị Nguyệt nói do bức xúc vì xin xe vi phạm không được, CSGT không nghe điện thoại nên cô ta bức xúc, đã có hành vi lăng mạ lực lượng chức năng.

Clip người phụ nữ xin xe vi phạm lớn tiếng quát tháo CSGT. Xin xe cho người thân vi phạm giao thông bị CSGT lập biên bản, người phụ nữ bắt người làm nhiệm vụ phải nghe điện thoại. Bị từ chối, cô ta lớn tiếng quát tháo.

Ngày 28/5, Công an quận Đống Đa phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an Hà Nội đã mời chị Nguyễn Thị Nguyệt (41 tuổi, ở quận Ba Đình) đến trụ sở để làm rõ hành vi quát tháo, lăng mạ tổ CSGT Đội 3, xảy ra 3 ngày trước.

Làm việc với cảnh sát, người phụ nữ làm nghề tự do khai sáng 25/5, chị ta được anh Thắng nhờ mang đăng ký xe (bản sao) đến ngã tư Chùa Bộc - Tôn Thất Tùng (quận Đống Đa) để giải quyết do xe anh Thắng bị CSGT lập biên bản tạm giữ do vi phạm giao thông.

Người phụ nữ công khai xin lỗi Đội CSGT số 3 khi làm việc với Công an quận Đống Đa. Ảnh: H.L.

Đến gặp tổ công tác, chị Nguyệt xuất trình bản sao đăng ký chiếc Liberty biển 29B1 và đưa thẻ ra vào của Tạp chí Hội người cao tuổi cho CSGT để xin nộp phạt tại chỗ.

Khi CSGT giải thích lỗi và lập biên bản tạm giữ xe, chị Nguyệt gọi điện cho anh rể là một cán bộ đã nghỉ hưu để nhờ xin hộ. Tuy nhiên, người làm nhiệm vụ từ chối nghe máy.

Khai với điều tra viên, người phụ nữ nói do bức xúc vì CSGT từ chối nghe điện thoại, không xin được xe vi phạm nên cô ta đã quát tháo, lăng mạ lực lượng chức năng, rồi tự ý bỏ về.

Tại buổi làm việc tại cơ quan điều tra, chị Nguyệt khai đã nhận thức được hành động của mình là sai. Người phụ nữ công khai xin lỗi tổ công tác Đội CSGT số 3.

Công an quận Đống Đa tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xem xét xử lý hành vi lăng mạ người làm nhiệm vụ của người phụ nữ.

Theo Zing

Các tin cũ hơn