Hiệp sĩ bắt kẻ nhiễm HIV rình trộm phòng trọ sinh viên

Thứ sáu, 08/12/2017, 12:19
Phan Nhật Toàn bị nhiễm HIV và có 2 tiền án về trộm cắp nhưng không chịu hoàn lương. Lợi dụng lúc sinh viên đi học, Toàn đột nhập phòng trọ trộm nhiều tài sản có giá trị.

Ngày 8.12, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết, vừa bàn giao Phan Nhật Toàn (SN 1985, ngụ tỉnh Bình Dương) cho Công an phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để tiếp tục điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Toàn bị đội hiệp sĩ đưa về trụ sở công an.

Khoảng tháng 10.2017, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được lời cầu cứu của nhiều người, nhất là các sinh viên thuê phòng trọ ở TP.Thủ Dầu Một và TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương liên tục mất trộm nhiều tài sản có giá trị.

Qua hình ảnh người dân cung cấp, đối tượng là một nam thanh niên đi xe hiệu Sirius màu đen trắng, mang BKS: 61B1-608.93, thường vào các dãy nhà trọ sinh viên để trộm tài sản. Từ đó, đội hiệp sĩ đã tiến hành truy tìm kẻ trộm nói trên.

Khoảng 15h30 ngày 7.12, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải kết hợp với Công an phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tuần tra trên địa bàn phường Phú Hòa và phát hiện một đối tượng nghi vấn lảng vảng trong các dãy nhà trọ của sinh viên Trường đại học Thủ Dầu Một giống với thông tin người dân cung cấp nên đã đeo bám, đưa người này về trụ sở công an.

Toàn tại trụ sở công an.

Lúc đầu, Toàn không khai nhận gì. Khi nhóm hiệp sĩ đưa ra hình ảnh và bằng chứng, Toàn mới thừa nhận rình lúc sinh viên đi học liền vào các nhà trọ, cạy cửa trộm cắp tài sản.

Toàn hiện nhiễm HIV và có 2 tiền án về tội trộm.

Theo Dân Việt

Các tin cũ hơn